Ứng dụng nhà tiền chế và kết cấu thép trong xây dựng showroom oto?

Với những ưu điểm vượt trội, nhà tiền chế được ưa chuộng để làm quán café, showroom oto, nhà hàng, nhà xưởng kho bãi…
Nhưng chi phí xây dựng nhà tiền chế hoàn thiện như thế nào? Cùng xem những lý do dưới đây để chọn nhà tiền chế cho công trình của bạn:

– Rút ngắn thời gian: tiết kiệm thời gian là một trong những điểm cộng trong thi công nhà tiền chế và kết cấu thêp mà vẫn đảm bảo độ bền đẹp theo thời gian.
– Tính linh hoạt trong thiết kế và thi công nhà tiền chế: tính linh hoạt của công trình được xây dựng bằng nhà tiền chế hay kết cấu thép đều dễ dàng dàng mở rộng, thay đổi thiết kế thông qua mở rộng tiết diện các vật liệu liên kết với nhau. Ví dụ: nâng tầng và công năng sử dung của hầm gửi xe, thêm tầng, mở rộng thêm showroom.
– Tiết kiệm chi phí: Không tốn nhiều nhân công như nhà đổ bê tông cốt thép, nhà thép tiền chế không đòi hỏi quá nhiều nhân lực cho các công trình xây dựng, do đó giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí đáng kể.
– Chất lượng công trình: lưa chọn nhà thầu thi công để đảm bảo độ bền, chất lượng, tiến độ cho công trình như Đại Dũng Corp. (DDC), nhà đầu tư có thể yên tâm về chất lượng công trình được lựa chọn vật liệu đảm bảo chất lượng trong suốt quá trình lắp dựng.

Cùng tìm hiểu các dự án showroom oto được thực hiện bởi kết cấu thép DDC.

  • Showroom xe Lamborghini tại Campuchia
  • Showroom xe city Ford
  • Dàn khung kết cấu thép showroom xe Ford
  • Công trình showroom xe cityford – Chi nhánh quận 7

DDC là đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công và lắp dựng các công trình nhà thép và kết cấu thép trên 25 năm kinh nghiệm và xuất khẩu hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ. Nhờ năng lực và kinh nghiệm tư vấn thi công cho nhiều nhà thầu, DDC luôn nỗ lực cam kết những sản phẩm tận tâm, uy tín và chất lượng đến chủ đầu tư.