QUY TRÌNH SẢN XUẤT KẾT CẤU THÉP DDC HOÀN CHỈNH

Trái tim của nhà máy được đầu tư kỹ lưỡng và hiện đại, cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cho quý đối tác và khách hàng. Nơi hội tụ “tinh hoa” của DDC với dây chuyền sản xuất hiện đại đem đến sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

  • Đội ngũ nhân lực gồm hơn hơn 2000+ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp
  • Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, ISO 14001:2015, ISO 45001:2018, ISO 3834-2: 2006
  • Hệ thống nhà máy đạt tiêu chuẩn GOLD LEED có diện tích sản xuất hơn 110,000 m2, hơn 150,000 tấn thép/năm trang bị dây chuyền sản xuất tự động công nghệ cao; Tập đoàn cơ khí chế tạo kết cấu thép DDC tin tưởng sẽ cung cấp những giải pháp tối ưu từ tư vấn, thiết kế, sản xuất và lắp dựng mang đến sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo nhất cho dự án.

Sản phẩm được sản xuất từ nhà máy DDC bao gồm nhiều công đoạn:

1. Cắt

Cắt thép bằng máy cắt tự động CNC có thể cắt theo thiết kế bất kỳ hình dạng cần cắt theo công nghệ CNC. Tất cả các tấm được cắt thành kích thước yêu cầu bằng nhiệt độ cực nóng có khả năng cắt tấm thép có bề dày lên đến 80mm.

2. Đục lỗ và ráp

Sau khi cắt, sử dụng máy bán tự động để khoan hoặc đục lỗ trên các tấm đã cắt theo yêu cầu.

3. Hàn, hàn chi tiết liên kết và cố định mối hàn

– Cấu kiện sau khi ráp được chuyển sang công việc hàn chân gốc của hai tấm thép bằng cách hàn chìm hình vòng cung.
Quá trình này tạo ra mối hàn có chất lượng tốt, cường độ cao và khít tuyệt đối. –
– Hàn hoàn thiện bằng cách hàn dùng điện cực xoay chiều. Tất cả các mối hàn đều được thực hiện theo quy tắc của sách hướng dẫn kỹ thuật phiên bản mới nhất của Tiêu chuẩn Việt Nam.

4. Làm sạch bề mặt

Làm sạch cơ học hoặc sử dụng máy phun cát đối với các cấu kiện đã được hàn hoàn chỉnh. Bề mặt cấu kiện sẽ được xử lý bằng phun bi và đánh gỉ trước khi đưa sang giai đoạn sơn.

5. Sơn cấu kiện

Sơn cấu kiện là công việc cực kỳ quan trọng vì nó giúp bảo vệ công trình khỏi yếu tố bên ngoài, và giúp tăng tuổi thọ. Các cấu kiện được sơn 2 lớp sơn màu bảo vệ và 1 lớp sơn chống gỉ, màu sơn tùy thuộc vào bản vẽ thiết kế hoặc yêu cầu chủ đầu tư.
Chúng tôi cam kết xây dựng công trình an toàn, chất lượng đúng tiến độ. DDC cung cấp một giải pháp toàn diện từ tư vấn, thiết kế, sản xuất, lắp dựng các công trình kết cấu thép và nhà thép tiền chế.

Nguồn tổng hợp từ DDC MKT