LỄ KHỞI CÔNG NM BÍCH CHI 2

Buổi lễ khởi công Nhà máy Bích Chi 2 đã diễn ra vào ngày 27/07/2022 vừa qua ở tỉnh Đồng Tháp.
Tập đoàn Đại Dũng vinh dự trở thành đơn vị tổng thầu dự án Nhà máy Thực phẩm Bích Chi 2. Chính vì lý do đó, sự có mặt từ phía đại diện DDC lại càng có giá trị hơn khi có sự hiện diện của các cấp lãnh đạo địa phương, quý đại biểu chủ đầu tư cùng các khách mời quan trọng khác.
Tập đoàn Đại Dũng định vị thương hiệu trong suốt 2 thập kỷ qua với sứ mệnh tiên phong về chất lượng:
Chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất kết cấu thép, thi công xây dựng các dự án trong và ngoài nước đạt chuẩn quốc tế chất lượng cao đến từ đôi bàn tay tinh hoa của đội ngũ kỹ sư chuyên môn dày dặn kinh nghiệm.
Sở hữu chuỗi nhà máy sản xuất với tổng công suất lên đến 150.000 tấn/năm, Tập đoàn Đại Dũng được biết đến là một trong những nhà sản xuất kết cấu thép hàng đầu Đông Nam Á, đặc biệt thế mạnh của chúng tôi là các loại hình kết cấu thép đặc thù, yêu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ cao.
Đại Dũng tự tin cam kết đảm bảo an toàn trong quá trình thi công, thân thiện với môi trường, tuân thủ các quy định tại địa phương, hoàn thành đúng tiến độ và đạt chất lượng theo tiêu chuẩn xây dựng quốc tế hiện hành. Quy mô của dự án Nhà máy Thực phẩm Bích Chi 2, Tập đoàn Đại Dũng đánh giá là một những dự án công nghiệp với quy mô lớn của tỉnh Đồng Tháp nói riêng và Đồng bằng sông Cửu Long nói chung với tổng diện tích dự án là 19.489 m2 và diện tích thi công là 12.354 m2. Đại Dũng đã lên tiến độ thi công dự án Bích Chi 2 theo từng giai đoạn đã đề ra như sau:

Với sự hợp tác chuyên nghiệp, bền vững và đồng thuận từ đôi bên, Tập đoàn Đại Dũng hy vọng sẽ còn đồng hành lâu dài với Quý chủ đầu tư trong các dự án tiếp theo chứ không chi dự án Nhà máy Thực phẩm Bích Chi 2.
Trên chặng đường phát triển sắp tới, Đại Dũng hy vọng sẽ có cơ hội trở thành đơn vị tổng thầu, thi công các dự án trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp nói riêng và ở ĐBSCL nói chung.