1200 CBCNV DDC ĐƯỢC TIÊM CHỦNG VACCINE COVID-19

Trong 2 ngày 21-22/6 Công ty kết cấu thép Đại Dũng đã triển khai đợt tiêm chủng lần I cho gần 1200 công nhân và CBCNV khối văn phòng, nhằm giúp ổn đinh sản xuất và đảm bảo các đơn hàng xuất khẩu không bị ảnh hưởng bởi dịch COVID.

  • Đai diện lãnh đạo TP.HCM cho biết sau lễ khởi động chiến dịch được tổ chức vào sáng thứ 7 ngày 19/6 vừa qua, các lực lượng đã khẩn trương triển khai các công tác chuẩn bị, huy động lực lượng phương tiện, dụng cụ cho chiến dịch. Giai đoạn chuẩn bị này đã chính thức kết thúc, chiến dịch chính thức bước vào giai đoạn triển khai trên diện rộng từ chiều ngày 21/6 với sự huy động tổng lực các lực lượng để tổ chức khoảng 1.000 điểm tiêm (bàn tiêm) trên toàn địa bàn TP.HCM.
  • Tại mỗi điểm tiêm chủng, ngoài việc theo dõi tiêm được thực hiện bởi bác sĩ cùng điều dưỡng, công tác ứng trực cập cứu, đội ngũ y bác sỹ sàng lọc thăm khám trước khi tiêm, khi có tình huống không mong muốn xảy ra, bệnh nhân sẽ được tiến hành sơ cấp cứu tại chỗ sau đó sẽ được chuyển về các đơn vị được phân công để tiếp tục theo dõi và điều trị.

Cảm ơn sự hỗ trợ Đảng, thành phố, ban quản lý khu công nghiệp An Hạ và các y bác sỹ bệnh viện đa khoa quốc tế DNA đã đồng hành cùng công ty kết cấu thép Đại Dũng trong đợt tiêm chủng COVID-19 cho CBCNV.

Nguồn tổng hợp từ MKT DDC