DDC ĐÓN TIẾP PHÁI ĐOÀN VJCC THAM QUAN NHÀ MÁY AN HẠ

DDC KẾT NỐI & KHÔNG NGỪNG HỌC HỎI
Vừa qua, vào lúc 9h00 ngày 1/11/2022, Đại Dũng đã tổ chức chương trình tiếp đón đoàn học viên lớp “CEO – Giám đốc điều hành chuyên sâu” tới tham quan và tham dự chương trình chia sẻ kinh nghiệm tại nhà máy An Hạ. Lớp học là chương trình đào tạo thường niên được tổ chức bởi Viện Phát Triển Nguồn Nhân Lực Việt – Nhật (VJCC).
Để đạt được sự thành công của chương trình, xin gửi lời đặc biệt cảm ơn đến Ban Giám Đốc và nhân sự nhà máy đã nhiệt tình tham gia chia sẻ và tổ chức:
Ông Trịnh Tiến Dũng – Tổng Giám Đốc Tập đoàn Đại Dũng
Ông Nguyễn Văn Định – P.TGĐ – Giám đốc Nhà máy An Hạ
Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy – PGĐ Hành chính nhân sự
Ông Trịnh Văn Kỷ – Trưởng xưởng tại nhà máy An Hạ
Ông Vũ Văn Trịnh – TP HCNS phụ trách nhà máy An Hạ
Ông Nguyễn Văn Thời – Phó phòng Quản trị Chất lượng
Trong chương trình, gần 40 anh/chị học viên là các CEO, nhân sự chủ chốt của các doanh nghiệp tại thành phố Hà Nội đã cùng tìm hiểu, tham quan thực tế nhà máy của An Hạ và đặc biệt đã có buổi trao đổi hỏi đáp và chia sẻ kinh nghiệm về quản lý và sản xuất tinh gọn cùng các anh/chị quản lý của Đại Dũng. Đây vừa là cơ hội để đoàn tham quan được học tập từ một doanh nghiệp nằm trong top 500 VNR vừa là một dịp để Đại Dũng thể hiện được tinh thần chia sẻ giá trị dành cho cộng đồng. Đầu tháng 11, DDC hân hạnh được đón tiếp phái đoàn VJCC tại nhà máy An Hạ.
Trong chương trình, gần 40 anh/chị học viên là các CEO, nhân sự chủ chốt của các doanh nghiệp tại thành phố Hà Nội đã đến tham quan thực tế nhà máy của An Hạ. Những lời phát biểu sẽ chia kinh nghiệm quản lý và hệ thống sản xuất tinh gọn của chủ tịch Trịnh Tiến Dũng đã truyền cảm hứng và năng lượng cho các đại biểu và thành viên có mặt trong buổi tham quan.
Bà Trần Thị Kiều Minh – Phó Viện Trưởng VJCC cũng là trưởng đoàn chia sẻ:
“”Tôi rất ấn tượng với chương trình về sự chuyên nghiệp trong cách tổ chức và đặc biệt là những kinh nghiệm sản xuất và quản lý nhà máy…Chúng tôi thật sự mong muốn có cơ hội được quay lại lần sau để học hỏi thêm từ quý doanh nghiệp. Xin chúc Tập đoàn Đại Dũng sẽ tiếp tục phát triển thịnh vượng để vẽ nên những ước mơ của người Việt Nam trên thương trường quốc tế.””
Chương trình kết thúc để lại nhiều ấn tượng trong lòng người tham dự, hy vọng rằng những giá trị mà Đại Dũng trao đi sẽ là giúp ích cho những con người đã ghé thăm trong chuyến tham quan lần này.