DDC NHẬN ĐỠ ĐẦU 87 TRẺ EM MỒ CÔI TỈNH THANH HÓA

Những hoàn cảnh khó khăn, mảnh đời bất hạnh vẫn còn nhiều trong xã hội và cần được sự chở che, giúp đỡ bởi những tấm lòng vàng từ nhà hảo tâm. Đặc biệt là những trường hợp các em nhỏ mất đi người cha, người mẹ, mất đi người trụ cột trong gia đình.

1. DDC XÂY MÁI ẤM –  DỰNG TƯƠNG LAI CHO TRẺ MỒI CÔI

Chương trình “Mẹ đỡ đầu – Yêu thương và sẻ chia” của DDC được hình thành sau đại dịch Covid-19. Đây là chương trình nhân văn thể hiện rõ phẩm chất nhân hậu, bao dung của người phụ nữ, đảm nhiệm thiên chức cao cả là người mẹ của xã hội.

Hoạt động an sinh xã hội này như một nét văn hóa truyền thống của tập đoàn Đại Dũng. Sự kiện đánh dấu bắt nguồn từ hoạt động đầu tiên khi doanh nghiệp nhận đỡ đầu 199 trẻ mồ côi tại huyện Bình Chánh. Ý nghĩa của chương trình là kịp thời huy động nhiều tổ chức, đơn vị, cá nhân đồng hành hỗ trợ các em có tương lai tươi sáng hơn.

Chủ tịch DDC Trịnh Tiến Dũng cùng đồng chí Bí thư huyện ủy và đồng chí Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa trao quà và kinh phí chăm lo cho các cháu mồ côi tại huyện Vĩnh Lộc

2. VỚI DDC, YÊU THƯƠNG LÀ PHẢI HÀNH ĐỘNG

Trong chương trình này, các con có thêm một người Mẹ, người ông, người bà, người chị để kiến tạo một mái ấm gia đình đúng nghĩa, cho các con ấm no về vật chất lẫn tinh thần. Đây là cầu nối yêu thương, dẫn lối những tấm lòng nhân ái đến gần với các cháu mồ côi, chung tay nâng đỡ các con hướng đến tương lai tươi sáng.

Dù không thể trọn vẹn nhất nhưng chương trình “Mẹ đỡ đầu – Trái tim yêu thương” mà DDC đang cùng thực hiện sẽ cố gắng trở thành người đồng hành chăm sóc, chia sẻ, giáo dục các em đến tuổi trưởng thành, giúp các em cảm nhận được tình yêu thương của hai chữ “gia đình” sau cơn giông bão.


Những em bé đi cùng ông bà, người thân để nhận quà, nhận sự quan tâm, yêu thương từ Tập đoàn Đại Dũng

3. DDC CHIA SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG CỘNG ĐỒNG

Thực hiện trách nhiệm của mình đối với xã hội, xuất phát từ tấm lòng và tình yêu thương dành cho những mầm non tương lai của đất nước, trong ngày 4/3 vừa qua, Chủ tịch Trịnh Tiến Dũng cùng các cán bộ DDC đã gặp gỡ, tặng quà và nhận đỡ đầu cho 47 trẻ mồ côi tại 2 huyện Vĩnh Lộc và Yên Định tỉnh Thanh Hóa nâng tổng số trẻ được đỡ đầu tại Thanh Hóa vào những phút cuối lên đến 87 em.

Với giá trị cốt lõi CHIA SẺ, Đại Dũng đã và đang tiên phong trong việc nhận đỡ đầu các trẻ em mồ côi. Thông qua việc phối hợp với các cấp Hội Phụ nữ, DDC sẽ gửi kinh phí chăm lo học tập và sức khỏe hằng tháng cho các cháu.

 

4. DDC CHO ĐI LÀ CÒN MÃI

Trong các buổi gặp gỡ, Chủ tịch Trịnh Tiến Dũng đã kêu gọi mọi người hãy cùng nhau lan tỏa thông điệp: “Không để trẻ mồ côi nào bị bỏ lại phía sau. Hãy hành động vì một tương lai hạnh phúc, tươi sáng của các em. Tôi tin tưởng rằng, với trái tim yêu thương, tấm lòng nhân ái và sự chung tay góp sức của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân, sự năng động, sáng tạo của các cấp Hội phụ nữ trong cả nước, chắc chắn, trẻ em mồ côi sẽ được lớn lên trong bình an, yên ấm”.

 

Những món quà được chuẩn bị từ TP.HCM mang ra để tặng các em, hầu như các em chưa bao giờ có được cho mình một món đồ chơi riêng trong những năm tháng qua

Từ nguồn MKT DDC tổng hợp