Đại Dũng vinh dự là Tổng thầu Thiết kế & Xây dựng phân xưởng In bông Tường Phát – Long An

Tập đoàn Đại Dũng vui mừng nhận chứng chỉ LEED GOLD từ GREENVIET do hiệp hội USGBC (Hội đồng công trình xanh Hoa Kỳ) cấp. Nhà máy An Hạ của tập đoàn Đại Dũng được xây dựng trên diện tích 50ha thân thiện với môi trường.
Xây dựng hệ sinh thái tiện ích xanh và tiết kiệm năng lượng là một trong những nét nổi bật của dự án, nâng cao đời sống CBCNV và cân bằng trong nhịp sống hiện đại. Dẫn đầu trong việc kiến tạo xu hướng “Tiêu chuẩn xanh” nhà máy An Hạ tuân thủ tiêu chuẩn nghiêm ngặt công trình xanh của LEED giúp nâng cao đời sống con người, tiết kiệm đáng kể chi phí vận hành và năng lượng nhằm nâng cao đời sống cho CBCNV của tâp đoàn.
LEED (Leadership in Energy and Environmental Design) được xem là hệ thống tiêu chuẩn đánh giá công trình xanh uy tín của Mỹ, yêu cầu nhiều tiêu chuẩn khắt khe, đòi hỏi chủ đầu tư dự án phải có một tiềm lực đủ lớn, một tâm huyết đủ mạnh và một lòng kiên trì để theo đuổi.
Đây chính là sự khẳng định mục tiêu của tập đoàn Đại Dũng khi lựa chọn chiến lược phát triển bền vững gắn với bảo vệ môi trường theo xu hướng của thế giới, khẳng định tầm nhìn và vị thế hàng đầu của Đại Dũng trong ngành kết cấu thép khu vực và thế giới !
Nhà máy An Hạ Công ty Đại Dũng là nhà máy được trang bị máy móc hiện đại, trang thiết bị sản xuất các sản phẩm hạng nhất. Thép Đại Dũng bao gồm các cơ sở chế tạo với tổng công suất lên tới hàng nghìn tấn Thép tiền chế được hoàn thành hàng năm. Công suất khổng lồ này cho phép công ty kết cấu thép Đại Dũng cung cấp các nhà thép tiền chế trong thời gian rất ngắn và giá cả cạnh tranh. Cùng với một số các giải pháp xanh được áp dụng như thông gió tự nhiên, chiếu sáng đèn LED, thiết bị nước tiết kiệm nước…