ĐẠI DŨNG TRONG TOP 45 DOANH NGHIỆP ĐẠT THƯƠNG HIỆU VÀNG TP.HCM 2022

Vừa bước qua năm mới 2023, Tập đoàn Kết cấu Thép Đại Dũng đã khai xuân trong niềm tự hào khi vinh dự nằm trong Top 45 doanh nghiệp nhận giải thưởng Thương Hiệu Vàng TP.HCM 2022 vào ngày 06/01/2023. Đây sẽ là động lực để Đại Dũng tiến bước vững vàng trong hành trình Kết nối & Vươn xa, chinh phục đỉnh cao.  

Đại Dũng vinh dự đạt giải thưởng Thương Hiệu Vàng TP.HCM 2022

Trong buổi công bố trao giải, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi cho biết đã có 45 thương hiệu/sản phẩm của doanh nghiệp đạt chứng nhận Thương Hiệu Vàng quy tụ hơn 36.000 lao động và doanh thu đạt khoảng 333.000 tỉ đồng.

Theo ông Mãi, với những kết quả được ghi nhận và thành tựu xuất sắc đến từ 45 doanh nghiệp được tôn vinh Thương Hiệu Vàng TP.HCM 2022 sẽ nâng tầm giá trị thương hiệu của mình để lan tỏa sâu rộng, giúp Thành Phố mang tên Bác đẩy mạnh sức ảnh hưởng thương hiệu đa lĩnh vực tại thị trường quốc tế.

Về phía Đại Dũng, đây là lần thứ 2 Doanh nghiệp tự hào nhận giải thưởng danh giá do UBND TP.HCM chỉ đạo thực hiện, hai cơ quan đồng tổ chức là Sở Công Thương TP.HCM và Tạp chí Kinh Tế Sài Gòn. Điều đó chứng minh, thành công của Tập đoàn Kết cấu Thép DDC là một quá trình phấn đấu bền bỉ để đạt được những tiêu chí chất lượng về sản phẩm và thương hiệu. Đại Dũng nhận thấy: Giải thưởng Thương Hiệu Vàng lần này trong khuôn khổ đánh giá thành tích, chất lượng và chỉ tiêu với những dẫn chứng số liệu và hình ảnh xác thực đã mang đến kết quả xứng đáng cho mỗi doanh nghiệp trong top 45.

Top 45 doanh nghiệp đạt chứng nhận Thương Hiệu Vàng 2022 đều có sức ảnh hưởng về Sản phẩm và Thương hiệu.

Theo Ban tổ chức chương trình, tiếp nối thành công của giải thưởng Thương hiệu vàng TP.HCM lần 1 và lần 2, giải thưởng Thương hiệu vàng TP.HCM lần 3 đã thu hút rất nhiều doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực, ngành nghề đa dạng cùng tham gia. Trong đó, số lượng doanh nghiệp đạt giải năm nay lên đến 44% là các doanh nghiệp đã đạt giải lần trước đó, theo đúng quy định về thời gian tái tham gia giải thưởng, đồng thời có đến 56% số lượng doanh nghiệp đạt giải thưởng tham gia mới.

Quá trình đánh giá và bình chọn đều có sự minh bạch thông báo kịp thời đến các doanh nghiệp đã đăng ký. Trong đó, Công ty Đại Dũng đã chấp hành và tuân thủ chuyên nghiệp từ công tác nộp hồ sơ đăng ký, thời gian bình chọn và cung cấp tư liệu về doanh nghiệp theo thời hạn quy định.

DDC tổng hợp.