Đại Dũng tiếp tục thực hiện tổng thầu dự án cầu đi bộ Mũi Kê Gà- Tỉnh Phan Thiêt

Đại Dũng vinh dự nhận giải top thương hiệu vàng của Sở Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức lễ trao tặng giải thưởng Thương hiệu vàng TP năm 2020.
Dịch covid – 19 được coi như liều thuốc thử đối với doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp trong nhóm nghành kết cấu thép nói riêng. Đứng trước tình hình khó khăn chung này, tập đoàn kết cấu thép Đại Dũng đã đưa ra nhóm cải tiến gồm ba gói giải pháp nhằm duy trì hoạt động và nguồn lương ổn định cho người lao động, bao gồm: tái cơ cấu, tái cấu trúc nguồn lực và tái cấu trúc tài chính để đáp ứng với tình hình hiện tại của doanh nghiệp.
Song song với việc chủ động ứng phó với Đại dịch Covid, tập đoàn Đại Dũng vẫn được đối tác và chủ đầu tư đánh giá cao khi được tin tưởng giao cho nhiều dự án EPC như dự án hạt nhựa MMA, tổng thầu EPC thiết kế cầu đi bộ ở Mũi Kê Gà Phan Thiết, dự án tổng thầu TBS tại Bình Dương và đã lần lượt làm lễ động thổ khởi công.
Với xu hướng tương lai, gia tăng mô hình xây dựng nhà tiền chế như dự báo McKinsey, tập đoàn Đại Dũng là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kết cấu thép, nhà thép tiền chế, Đại Dũng dẫn đầu xu hướng nhà tiền chế ứng dụng nhiều trong hệ thống dầm cầu trục nhiều tầng, kết cấu băng chuyền, sàn lưới và lan can, mái đón kích thước lớn, khung mở,, của siêu lớn, lam gió….
Tại sao chọn tập đoàn Đại Dũng:
kết cấu thép DDC có đầy đủ khả năng để thực hiện các công trình công cộng lớn, các nhà máy sản xuất hạng nặng, các nhà máy máy điện khí, điện gió, sân vận động, nhà máy lọc dầu…