ĐẠI DŨNG TIẾP ĐOÀN SV XUẤT SẮC VIỆN VSE THAM QUAN NHÀ MÁY AN HẠ

Vừa qua, vào lúc 10h00 ngày 21/12/2022, Đại Dũng đã tổ chức chương trình tiếp đón đoàn sinh viên của Viện VSE đến tham quan và tham dự chương trình chia sẻ kinh nghiệm tại nhà máy An Hạ. Các bạn đang theo học ngành Kiến trúc – Xây dựng tại các trường Đại học và đã được nhận học bổng từ DDC trong tọa đàm “Kết nối phương xa”. 

Tiếp nối sự liên kết giữa DDC và VSE cũng như tạo điều kiện cho 40 bạn sinh viên và nhiều giảng viên từ các trường đại học có cơ hội cùng tìm hiểu, tham quan thực tế nhà máy của An Hạ. Đặc biệt đã có buổi trao đổi hỏi đáp và chia sẻ kinh nghiệm về các công nghệ, chuyên môn cao và các chương trình thực tập – đào tạo từ các anh/chị quản lý của Đại Dũng. 

Mở đầu chương trình, ông Nguyễn Văn Định – P.TGĐ – Giám đốc Nhà máy An Hạ cùng ông Nguyễn Quang Tri – Giám đốc Viện VSE đã gửi đôi lời phát biểu với mong muốn các bạn sinh viên có thể học hỏi thông qua trải nghiệm thực tế và thấy được các tiềm năng phát triển về năng lực khi đầu quân vào Đại Dũng. 

Chương trình được dẫn dắt một cách khéo léo bởi ông Nguyễn Văn Hùng – Chủ tịch Công Đoàn và bà Nguyễn Thị Thanh  Đặc biệt có sự góp mặt từ anh Trần Tuấn Vũ – Trưởng nhóm Kỹ thuật thiết kế chia sẻ về kỹ thuật mà DDC đang sử dụng. 

Các bạn sinh viên rất hào hứng và tò mò khi được trực tiếp trải nghiệm các thiết bị trong sản xuất. Ngoài ra, các giảng viên từ các trường đại học cũng có nhu cầu được tìm hiểu hơn về các chương trình liên kết cho sinh viên được học tập và làm việc trực tiếp tại nhà máy. 

Để đạt được sự thành công của chương trình, xin gửi lời đặc biệt cảm ơn đến Ban Giám Đốc và nhân sự nhà máy đã nhiệt tình tham gia chia sẻ và tổ chức:

Ông Nguyễn Văn Định – P.TGĐ – Giám đốc Nhà máy An Hạ

Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy – PGĐ Hành chính nhân sự 

Ông Nguyễn Văn Hùng – Chủ tịch Công Đoàn 

Ông Vũ Văn Trịnh – TP HCNS phụ trách nhà máy An Hạ

Ông Trần Tuấn Vũ – Trưởng nhóm Kỹ thuật thiết kế  

Chương trình kết thúc để lại nhiều ấn tượng trong lòng người tham dự, hy vọng rằng những giá trị mà Đại Dũng trao đi sẽ là giúp ích cho những con người đã ghé thăm trong chuyến tham quan lần này.

Nguồn từ: DDC tổng hợp