Dai Dung Corporation (DDC) tài trợ trạm oxy cho bệnh nhân covid tại bệnh viện 115

Thời gian qua, hằng ngày, hằng giờ trên các tuyến đường, các con phố hay giữa trung tâm Sài Gòn luôn xuất hiện nhiều nghĩa cử cao đẹp, những hành động giúp đỡ chia sẻ đong đầy yêu thương và nghĩa cử cao đẹp giúp đỡ những người dân khó khăn trong đại dịch, lan tỏa tinh thần tương thần tương thân tương ái trong xã hội. Đó là những suất cơm, những ATM oxy và gạo, tủ bánh mì miễn phí cho người nghèo. Để chăm lo vật chất tinh thần cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, người dân trong khu vực phong tỏa và lực lượng làm công tác tuyến đầu phòng chống chống dịch, góp phần để người dân an tâm vượt qua khó khăn trong mùa dịch.
Vừa qua, công ty Đại Dũng Corporation đã có hoạt động hỗ trợ hệ thống trạm cung cấp oxy cho bệnh viện 115 cung cấp 20,000 lít oxy và lợp mái tôn cho khu điều trị cách ly chữa trị cho bệnh nhân COVID tại bệnh viện 115 nằm trong chương trình thiện nguyện do Đại Dũng Corporation (DDC) thực hiện.
Nhiều năm liền DDC đã thực hiện các công tác thiện nguyện, đáng chú ý là hoạt động hỗ trợ xây dựng các bệnh viện dã chiến Bình Chánh, Quận 7, bệnh viện Nguyễn Tri Phương, bệnh viện 115 thực hiện trong suốt mùa dịch…
Như một phần trong chuỗi hoạt động thường niên vì cộng đồng của DDC, chúng tôi luôn nỗ lực để giúp đỡ bà con cộng đồng ở những nơi khó khăn, cũng là sự cam kết cho trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp mà DDC đang thực hiện.