CÔNG TRÌNH LỤC BẢO LẠC CẢNH HỒ

Nổi bật nhất là công trình Lục Bảo Lạc Cảnh Hồ, nhìn từ trên cao tựa như một viên ngọc bích khổng lồ, với vẻ đẹp non nước hữu tình nằm ngay trung tâm Thành phố Du lịch Sơn Tiên Biên Hòa . Bên cạnh đó còn có khu Văn hóa Tâm linh, Trung tâm Hội nghị và tổ hợp ẩm thực, khách sạn cao cấp và resort ven sông.
Điểm đặc biệt của dự án này là được thiết kế dành nhiều không gian xây dựng hồ nhân tạo lẫn cải tạo rạch tự nhiên cùng hệ thống cây xanh dày đặc, nhiều chủng loại tạo nên một không gian trong lành cho du khách vui chơi, nghỉ dưỡng.
Tập đoàn Đại Dũng (DDC) tự hào khi góp mặt vào công trình trung tâm vui chơi giải trí thuộc dự án khu du lịch sinh thái Sơn Tiên. Đây là một hạng mục phục vụ vui chơi giải trí trong nhà đạt tính thẩm mỹ và tính kỹ thuật rất cao, với diện tích 42,000m2. Kiến trúc mái nhà hình thành từ 5 mái cong hình cánh phượng, tạo sự mềm mại và tính thẩm mỹ cao cho công trình.Hạng mục này hoàn thiện sẽ có 50 trò chơi giải trí hiện đại được lắp đặt cùng hệ thống nhà hàng, ăn uống, khu mua sắm…đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí cùng lúc của 10.000 du khách trên mọi lứa tuổi.
Tập đoàn kết cấu thép Đại Dũng đã thiết kế, xây dựng và đáp ứng được công nghệ đối với các công trình có quy mô lớn để phù hợp với các loại vách bao che mang tính thẩm mỹ cao, tạo không gian thoáng đãng khi bố trí hệ thống trò chơi trong nhà cho công trình. Đây là một sự nỗ lực không tưởng của Lãnh đạo Tập đoàn Đại Dũng, bộ phận quản lý dự án, thiết kế và thi công cho dự án này. Hệ kèo mái bằng kết cấu thép được uốn theo hình cánh Phượng, tạo sự mềm mại đồng thời đảm bảo sự chắc chắn để công trình tồn tại tối thiểu 50 năm.