VÌ SAO LỰA CHỌN KẾT CẤU THÉP DDC 2023

1. DDC LÀ GÌ?

Tập đoàn DDC là nhà thầu tiên phong, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực, chuyên cung cấp dịch vụ tổng thầu và sản phẩm kết cấu thép phục vụ công trình trọng điểm quốc gia và công trình quốc tế đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật cao, bảo đảm an toàn, chất lượng và tiến độ.

2. DDC CUNG CẤP GIẢI PHÁP KẾT CẤU THÉP & CƠ KHÍ CHẾ TẠO

Dịch vụ – sản phẩm cơ khí chế tạo & kết cấu thép DDC đã xuất khẩu đi hơn 50 quốc gia trên thế giới và tiếp tục mở rộng thị trường cùng các đối tác. Trong đó, chúng tôi tập trung bốn nhóm công trình kết cấu thép nhà tiền chế, công trình công cộng, hạ tầng và công trình năng lượng. Tập đoàn DAIDUNG có đầy đủ nguồn lực, hệ thống để thực hiện trọn gói các hợp đồng dịch vụ, cung cấp sản phẩm, bao gồm nhưng không giới hạn công tác quản lý dự án, thiết kế, mua sắm, gia công, lắp dựng, hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng.

Tập đoàn DDC cung cấp chất lượng dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao, cho các công trình trọng điểm và mang tính biểu tượng tại Việt Nam và quốc tế, tập trung các nhóm công trình:

–   Hạ tầng công nghiệp nhẹ:

Dự án nhà máy Masan DDC đảm nhiệm vai trò tư vấn thiết kế, cung ứng kết cấu và thi công hoàn thiện

–   Hạ tầng công cộng: công trình tiêu biểu chúng tôi là:

DDC tự hào góp phần xây dựng dự án sân vận động 974 với vai trò cung ứng thiết bị kết cấu thép phục vụ cho mùa World Cup 2022 tại Qarta.

–   Hệ thống giao thông, cầu đường cảng phục vụ cơ sở hạ tầng giao thông trung ương:

DDC tham gia vào quá trình tư vấn thiết kế, cung ứng thiết bị – vật tư và thi công hoàn thiện trạm dừng chân Metro Depot trong dự án tàu điện ngầm Metro – Thành Phố Hồ Chí Minh.

–   Công nghiệp nặng – năng lượng: các cấu kiện siêu trường, siêu trọng, các công trình lớn, công trình tiêu biểu chúng tôi là:

DDC tham gia xây dựng dự án Nhà máy Lọc dầu Nghi Sơn

–   Hạng mục khác: chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm gia công cơ khí, bồn bể, cấu kiện phi tiêu chuẩn

DDC đẩy mạnh thị trường xuất khẩu với nhóm sản phẩm cấu kiện cơ khí đáp ứng các thị trường Âu-Mỹ, Trung Đông,…trong hệ thống nhà máy công nghiệp nặng & năng lượng.

Tất cả công trình của Tập đoàn Đại Dũng được xây dựng từ tâm huyết của đội ngũ chúng tôi, kết hợp với các chuẩn mực quốc tế, bền bỉ với thời gian.

3. DDC VÀ NGUỒN LỰC CUNG ỨNG HIỆN NAY

Hệ thống quản lý và kiểm soát chất lượng của chúng tôi được cấp chứng nhận, chứng chỉ bởi các tổ chức uy tín trên thế giới như DNV và các tổ chức khác tại Châu Âu, Canada, Mỹ, Nhật, Úc và chứng chỉ Leed Gold 4v về sự thân thiện với môi trường. Để phục vụ cho sản xuất, chúng tôi có hơn 2.000 nhân viên, tổ chức gia công tại 3 cụm nhà máy sản xuất tại miền Trung và miền Nam, với tổng diện tích hơn 500.000 m2, tổng công suất 150.000 tấn/năm.

 

3.1 Năng lực quản lý dự án:

Chúng tôi thường xuyên quản lý các dự án quốc tế, theo các chuẩn mực quốc tế để bàn giao công trình an toàn, chất lượng theo đúng các cam kết. Đồng thời, chúng tôi đang từng bước số hóa để tăng hiệu quả quản lý.

3.2 Năng lực thiết kế theo các tiêu chuẩn quốc tế:

Tập đoàn DDC có đội ngũ thiết kế sẵn sàng thiết kế, tính toán và đề xuất các giải pháp kỹ thuật tối ưu cho khách hàng. Chúng tôi có hệ thống quản lý công tác thiết kế, các phần mềm hiện đại để đáp ứng các nhu cầu đa dạng công trình.

3.3 Năng lực mua sắm và quản lý chuỗi cung ứng:

Chúng tôi có mối quan hệ sâu sắc với các nhà cung cấp vật tư, công cụ dụng cụ quốc tế. Do đó, Tập đoàn DDC có thể tự tin kiểm soát chuỗi cung ứng để đảm bảo sản xuất.

3.4 Năng lực gia công, lắp thử:

Tập đoàn có 3 cụm nhà máy sản xuất hiện đại với công suất cao, đặc biệt là đội ngũ nhân sự lành nghề và tận tâm. Năng lực gia công của chúng tôi được đánh giá và chứng nhận bởi hàng loạt chứng chỉ quốc tế uy tín như H-Grade, ASME,…

3.5 Năng lực lắp dựng và hoàn thiện:

Chúng tôi đã hoàn thành an toàn hàng nghìn dự án tại các công trường với các yêu cầu khác nhau. Đội ngũ chuyên gia chúng tôi và sự đầu tư các phương tiện thi công là nền tảng cho sự thành công các dự án.

 4. DDC TRONG HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 2023-2030

Chúng tôi đang từng bước và mở rộng các sản phẩm mới khác nhau, đặc biệt các cấu kiện siêu trường, siêu trọng phục vụ cho ngành năng lượng tái tạo, phát triển dự án năng lượng tái tạo (vai trò nhà phát triển), mở rộng hạ tầng và cảng biển nhằm mở rộng quy mô sản xuất.

Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng dành cho khách hàng với các tiêu chí:

  • Giải pháp tối ưu nhất
  • Sản phẩm dịch vụ tốt nhất
  • Cam kết về giá trị cùng phát triển, hợp tác win-win với khách hàng và đối tác.
  • Dịch vụ đồng hành và cung ứng đến khách hàng chất lượng nhất
  • Cam kết uy tín về sản phẩm hoàn thiện theo yêu cầu và tiến độ đã thỏa thuận

Tập đoàn DAIDUNG chúng tôi tự hào mang đến giải pháp cơ khí chế tạo & kết cấu thép cho các công trình trọng điểm, mang tính biểu tượng cho nhiều ngành nghề khác nhau.

 

Nguồn từ MKT DDC