Buổi tham quan học tập của đoàn Doanh nghiệp HAMEE

Sáng nay, đoàn Doanh nghiệp Hội Doanh nghiệp Cơ khí – Điện TPHCM tổ chức chương trình tham quan học tập Doanh nghiệp thành công – Tập đoàn Đại Dũng. Hiên nay Đại Dũng là một trong những Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nhà thép tiền chế, sản xuất kết cấu thép công nghệ cao phục vụ các ngành xây dựng, công nghiệp mũi nhọn trọng điểm quốc gia.
– Sáng nay, ngày 11.01.2020, đoàn Doanh nghiệp Hội Doanh nghiệp Cơ khí – Điện TPHCM với gần 70 thành viên tham gia đến từ 50 Doanh nghiệp là hội viên của HAMEE, trưởng đoàn là ông Đỗ Phước Tống – Chủ tịch HAMEE cùng các thành viên là đại diện của Ban (Tổng) Giám đốc đã tham gia chương trình tham quan, học tập Doanh nghiệp thành công – Tập đoàn Đại Dũng. Hiên nay Đại Dũng là một trong những Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nhà thép tiền chế, sản xuất kết cấu thép công nghệ cao phục vụ các ngành xây dựng, công nghiệp mũi nhọn trọng điểm quốc gia.
– Ông Trịnh Tiến Dũng – Chủ tịch HĐTV / Tổng Giám đốc Công ty CP Cơ khí xây dựng kết cấu thép thương mại Đại Dũng đón tiếp đoàn, và chia sẻ về những kinh nghiệm trong thương trường kinh doanh sản xuất mà Đại Dũng đã trải qua, những khó khăn đã vượt qua để đạt được thành quả hôm nay, điều này tạo niềm hứng khởi cho các Doanh nghiệp có thêm động lực xây dựng ngành cơ khí điện ngày càng phát triển.
Với hệ thống 8 nhà máy quy mô lớn trong đó có 6 xưởng chuyên sản xuất kết cấu thép, đội ngũ Cán bộ công nhân viên lên đến hơn 3.000 người với nhiều kỹ sư, công nhân được đào tao chuyên sâu về kỹ thuật cũng như tay nghề; hệ thống máy móc được trang bị hiện đại và áp dụng các phần mềm thiết kế tiên tiến nhất trên thế giới nên các sản phẩm kết cấu thép của Đại Dũng luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế và đến nay đã xuất khẩu đi 30 quốc gia trên thế giới. Các công trình, dự án do công ty Đại Dũng thực hiện luôn tạo được sự hài lòng và đánh giá cao về chất lượng từ phía khách hàng.
Với slogan Kết nối – Hợp tác – Cùng phát triển của HAMEE, Tập đoàn Đại Dũng hướng tới sự hợp tác, kết nối với nhiều Doanh nghiệp trong HAMEE về việc mua máy móc, thiết bị sản xuất, vật tư, nguyên liệu như: que hàn Nahaviwel, máy CNC của Weldcom, máy cắt plasma của Cty Sơn Vũ, hệ thống phun cát, phun bi của công ty Nguyễn Gia, v.v….
Nhân dịp Xuân Canh Tý sắp tới, thay mặt cho đoàn Doanh nghiệp, ông Đỗ Phước Tống – Chủ tịch HAMEE gửi lời cảm ơn chân thành đến ông Trịnh Tiến Dũng đã đón tiếp đoàn chu đáo, và tặng quà. Ông Tống cũng chúc cho tập thể Đại Dũng ngày một lớn mạnh, sánh vai trên thế giới, là biểu tượng vững vàng cho các doanh nghiệp trong ngành hướng tới và là niềm tự hào của doanh nghiệp Việt Nam.