BUỔI LỄ KHỞI CÔNG “ĐÓNG MỚI CẨU RTG” ĐÁNH DẤU SỰ HỢP TÁC BỀN VỮNG GIỮA DDC VỚI VỚI TCGT

– Buổi lễ khởi công “Đóng mới cẩu RTG”- dự án cẩu khung đầu tiên của Việt Nam mang thương hiệu Tân Cảng Sài Gòn đã diễn ra thành công tốt đẹp vào sáng ngày 20/09 với sự tham dự của phía đại biểu đối tác chiến lược là Tập đoàn Đại Dũng.
Là một trong những đơn vị hỗ trợ các dịch vụ và cung ứng giải pháp khai thác ngành cảng lớn mạnh ở miền Nam, Đại Dũng nhận thấy Công ty Tân Cảng Gantry đang có những bước tiến vượt trội đóng góp vào thị trường cẩu trục RTG ở Việt Nam theo định hướng chỉ thị của Đảng và Nhà nước đang thực hiện một số sáng kiến ​​và đầu tư mạnh mẽ vào việc phát triển cơ sở hạ tầng và năng lực của cảng. Đây là dự án khai mở cho công cuộc phát triển vươn tầm quốc tế trong lĩnh vực dịch vụ hỗ trợ khai thác ngành cảng nói chung và sản xuất khung cẩu nói riêng mang thương hiệu Tân Cảng Sài Gòn.
Đại Dũng hân hạnh là đối tác chiến lược đồng hành với Tân Cảng Gantry trong dự án đóng mới cẩu RTG lần này. Với 25 năm hình thành và phát triển, Đại Dũng đã và đang nỗ lực để vươn lên trở thành đơn vị sản xuất chế tạo, cung ứng vật tư, thi công lắp dựng kết cấu thép hàng đầu Đông Nam Á, phục vụ những dự án trọng điểm quốc gia và những công trình quốc tế yêu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ cao. Tính đến nay, Đại Dũng chúng tôi đã góp mặt hơn 4000 công trình trong và ngoài nước, đáp ứng các tiêu chuẩn quy mô lớn, chịu áp lực và tải trọng cao cho các hạng mục công nghiệp nặng và hạ tầng kỹ thuật.
Nay nhận được sự tín nhiệm từ Quý đối tác Tân Cảng, Đại Dũng tự tin có đủ năng lực đáp ứng các sản phẩm cấu kiện đạt chất lượng theo tiêu chuẩn hiện hành được sản xuất trên dây chuyền trang thiết bị công nghệ cao cho hạng mục đóng cẩu mới – sản xuất cẩu khung đối tác Tân Cảng Gantry.
Tôi mong với sự hợp tác chuyên nghiệp, bền vững và đồng thuận từ đôi bên, Tập đoàn Đại Dũng sẽ đồng hành lâu dài và vươn xa hơn nữa trong các dự án chủ lực cùng Quý đối tác Tân Cảng Gantry. Hơn hết, chúng tôi mong sẽ nhận được sự hậu thuẫn tạo điều kiện hỗ trợ từ phía chính quyền địa phương huyện Bình Chánh để dự án được triển khai thuận lợi, đảm bảo chất lượng và đúng tiến độ.