Trang chủ > Giới thiệu > Tổng quan.

TỔNG QUAN VỀ DDC

ĐỊNH VỊ DDC:

Tập đoàn Đại Dũng là nhà thầu tiên phong, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực, chuyên cung cấp dịch vụ tổng thầu và sản phẩm kết cấu thép phục vụ công trình trọng điểm quốc gia và công trình quốc tế đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật cao, bảo đảm an toàn, chất lượng và tiến độ.
Với 30 năm hình thành và phát triển đến nay, Tập đoàn Đại Dũng có đầy đủ nguồn lực, hệ thống để thực hiện trọn gói các hợp đồng dịch vụ, cung cấp sản phẩm, bao gồm nhưng không giới hạn công tác quản lý dự án, thiết kế, mua sắm, gia công, lắp dựng, hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng.
Dịch vụ và sản phẩm kết cấu thép của chúng tôi tập trung bốn nhóm: Cơ sở hạ tầng công cộng, Công nghiệp nặng - Năng lượng, Công nghiệp nhẹ, Hệ thống giao thông và Sản phẩm cơ khí khác; góp phần tham gia xây dựng cho hơn 4000 công trình và xuất khẩu hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.
Tập đoàn Đại Dũng đang từng bước và mở rộng các sản phẩm mới khác nhau, đặc biệt các cấu kiện siêu trường, siêu trọng phục vụ cho ngành năng lượng tái tạo, phát triển dự án năng lượng tái tạo (vai trò nhà phát triển), mở rộng hạ tầng và cảng biển nhằm mở rộng quy mô sản xuất.

DDC tự hào phục vụ các dự án trọng điểm quốc gia: 


giàn khoan
dầu khí


nhà máy công nghiệp


sân vận động


sân bay


cầu cảng


cột truyền tải điện viễn thông

THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC:

- Tập đoàn Đại Dũng là nhà cung ứng sản xuất kết cấu thép hàng đầu tại Việt Nam đã góp phần tham gia xây dựng cho hơn 4000 công trình và xuất khẩu đi hơn 50 quốc gia - vùng lãnh thổ trên thế giới.

- Tập đoàn Đại Dũng sở hữu 3 cụm nhà máy chính có tổng diện tích hơn 500.000 m2, đạt tổng công suất lên đến 150.000 tấn/năm với 1 nhà máy đạt tiêu chuẩn LEED GOLD 4v.

- Hệ thống quản lý và kiểm soát chất lượng của chúng tôi được cấp chứng nhận, chứng chỉ bởi các tổ chức uy tín trên thế giới như DNV và các tổ chức khác tại Châu Âu, Canada, Mỹ, Nhật, Úc và chứng chỉ Leed Gold 4v về sự thân thiện với môi trường.

DDC cung cấp giải pháp trọn gói trong lĩnh vực kết cấu thép và xây dựng công nghiệp. 

.

.

thông điệp từ DDC

Luôn lắng nghe & thấu hiểu khách hàng. Liên tục đổi mới & tiên phong trong nghiên cứu và phát triển để các sản phẩm của DDC luôn thân thiện với môi trường và gia tăng năng lượng sạch cho thế giới.
 
Hướng tới đào tạo con người tinh hoa, sản xuất sản phẩm tinh hoa, góp phần làm tươi đẹp cuộc sống và xã hội.
Kinh doanh bền vững & có trách nhiệm với cộng đồng. Coi trọng người lao động, xem người lao động là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp, từ đó chú trọng đào tạo và luôn đoàn kết để tạo sức mạnh phát triển Công ty bền vững không ngừng.

Chủ tịch tập đoàn DDC
Ông Trịnh Tiến Dũng

.

.

.

TUÂN THỦ QHSE TOÀN DIỆN

Quality - Chất lượng: Tuân thủ nghiêm ngặt các hệ thống tiêu chuẩn chất lượng cao trong quá trình sản xuất và phát triển sản phẩm.
Health - Sức khỏe: Cam kết môi trường làm việc lành mạnh, đủ điều kiện bảo vệ sức khỏe của nhân viên và khách hàng.
Safety - An toàn: Cung cấp môi trường làm việc an toàn lao động là trên hết.
Environment - Môi trường: Đảm bảo tất cả các hoạt động sản xuất kinh doanh thân thiện với môi trường

.

.

Khách hàng

Đối Tác

TẦM NHÌN DDC

TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP CƠ KHÍ CHẾ TẠO KẾT CẤU THÉP SỐ 1 TOÀN CẦU

sứ mệnh DDC

ĐƯA VIỆT NAM RA THẾ GIỚI
“Đưa khát vọng, tinh thần, sự sáng tạo, con người tinh hoa, giải pháp tinh hoa của Việt Nam ra thế giới. Hợp tác, đồng hành cùng đưa thương hiệu Việt tỏa sáng năm châu”

Giá trị cốt lõi DDC

  1. KHÁT VỌNG: Đội ngũ DDC chung một Khát vọng trường tồn - Vươn ra biển lớn.
  2. SÁNG TẠO: Đội ngũ DDC không ngừng sáng tạo giải pháp; Phát huy giá trị tinh hoa; Nâng cao hiệu quả công việc.
  3. CHẤT LƯỢNG: Đội ngũ DDC với tác phong làm việc chuyên nghiệp mang đến dịch vụ, sản phẩm chất lượng tốt nhất đến với Quý Đối tác & Khách hàng.
  4. UY TÍN: Nỗ lực nâng tầm uy tín của Tập đoàn đến Quý Đối tác - Khách hàng cũng chính là nâng cao uy tín của bản thân.
  5. CHIA SẺ: Đội ngũ DDC luôn sẻ chia, lắng nghe & thấu hiểu từ đồng đội đến Quý Đối tác - Khách hàng để mang đến giải pháp tốt nhất cho mọi công trình.

Phương châm DDC

  • Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng.
  • Không ngừng đổi mới & tiên phong trong Nghiên cứu & Phát triển.
  • Chú trọng Đào tạo con người tinh hoa & Sản xuất sản phẩm tinh hoa.
  • Kinh doanh Bền vững & Trách nhiệm với Cộng đồng.
  • Tôn trọng - Đào Tạo - Kết nối nguồn nhân lực .

.

HỆ THỐNG SẢN XUẤT

CHỨNG NHẬN - CHỨNG CHỈ

Đại Dũng đáp ứng các tiêu chuẩn sản xuất kết cấu thép tiêu chuẩn hiện hành quốc tế và tổ chức các kì thi kiểm tra kỹ thuật hàn của đội ngũ công nhân, kỹ sư tại nhà máy định kỳ trên cơ sở tiêu chuẩn của Mỹ, Nhật, Châu Âu, Canada, Úc, vv...

.