Lễ khai trương xuân kỷ hợi 2019 Tiến độ thi công kết cấu thép công trình Lusail Iconic Stadium - Sân vận động phục vụ World Cup 2022 Anh Trịnh Tiến Dũng TGĐ Công ty ĐẠI DŨNG tham dự lễ khánh thành Nhà Máy Tiền Phong Nam CHÀO MỪNG NGÀY HỘI GIA ĐÌNH DDC 2019 TEAM BUILDING - ĐAI DŨNG FAMILY DAY ĐỘI TUYỂN ĐẠI DŨNG THAM DỰ GIẢI BÓNG ĐÁ HUBA FOOTBALL - TONA CUP NĂM 2019 ANH TRỊNH TIẾN DŨNG - CHỦ TỊCH CLB DOANH NHÂN THANH HÓA TP.HCM NHIỆM KỲ 2019-2022 Đại Dũng được chọn là sản phẩm công nghiệp chủ lực Tp.HCM 2018 Hình ảnh kỷ niệm đẹp nhân ngày Hội Nghị Triển Khai Kế Hoạch 2020 Tập thể CB-CNV Đại Dũng chung tay ủng hộ nạn nhân, gia đình trong trận lũ quét TOP 100 doanh nghiệp xuất sắc VIỆT NAM nhận giải Sao Vàng Đất Việt Họp mặt hội viên Hamee Quy Ngày hội gia đình tập thể CB-CNV tập đoàn Đại Dũng Chương trình từ thiện tại Huyện ĐẠ TẺH, tỉnh LÂM ĐỒNG DDC - Ngày hội gia đình công ty Đại Dũng Hoạt động kỷ niệm tập thể CB-CNV tập đoàn Đại Dũng Hoạt động xã hội tập đoàn Đại Dũng Hoạt động thể thao - vui chơi - giải bóng đá thường niên CHÀO MỪNG NGÀY HỘI GIA ĐÌNH DDC 2019 TEAM BUILDING - ĐAI DŨNG FAMILY DAY

Vinh danh 9 Doanh nhân trẻ Xuất sắc và 5 Doanh nhân trẻ Tiêu biểu TP.HCM 2012

17-07-2018

Doanh nhân trẻ xuất sắc là giải thưởng cao quý nhất do Thành Đoàn khởi xướng, Hội liên hiệp Thanh niên và Hội Doanh nhân trẻ là 2 đơn vị chủ trì, được tổ chức 2 năm một lần nhằm tôn vinh doanh nhân tiêu biểu có thành tích đặc biệt xuất sắc trong hoạt động kinh doanh cũng như trong công tác xã hội. Giải thưởng năm nay đã trải qua chặng đường 12 năm và đây là lần thứ 7 được tổ chức. Sau hơn 2 tháng phát động, giải thưởng vinh danh 09 gương mặt doanh nhân trẻ xuất sắc tại thành phố Hồ Chí Minh năm 2012.


1. Anh Đặng Hồng Anh - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín – SACOMREAL. Quản trị kinh doanh, Thạc sĩ tài chính ngân hàng

Anh Đặng Hồng Anh tiếp nhận Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín - Sacomreal từ ngày 29/03/2004, trên cơ sở hợp nhất các Trung tâm Giao dịch Bất động sản của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín - Sacombank. Từ năm 2008 đến nay, thị trường bất động sản TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung đi xuống và gần như rơi vào tình trạng đóng băng, hầu hết các doanh nghiệp không thể huy động vốn để phát triển dự án. Để vượt qua những khó khăn chung của thị trường, anh Đặng Hồng Anh đã nghiên cứu nhiều phương thức kinh doanh mới phù hợp với từng thời điểm, cụ thể: đưa ra hình thức huy động vốn bằng trái phiếu, kiếm đối tác để liên kết, gia tăng sức mạnh của Sacomreal trên thị trường. Bên cạnh đó, do đã dự liệu được tình hình khó khăn chung của thị trường, Anh đã có kế hoạch sắp xếp nguồn vốn một cách hợp lý nhất từ cuối năm 2010 nhằm giảm nguy cơ ảnh hưởng đến tiến độ dự án đã và đang đầu tư cũng như các hoạt động khác của công ty. Với sự quyết đoán và sáng tạo trong việc điều hành doanh nghiệp, mở rộng hoạt động kinh doanh theo cả chiều rộng và chiều sâu, anh Đặng Hồng Anh đã đưa Sacomreal vượt qua những khó khăn để trở thành một trong những công ty kinh doanh BĐS hàng đầu cả nước.

Không chỉ đưa công ty phát triển vững mạnh, anh Đặng Hồng Anh còn tham gia tích cực các hoạt động cộng đồng: Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM (YBA), Chủ tịch Quỹ Tấm Lòng Vàng YBA. Phó Chủ tịch Hội doanh nghiệp Q3, TP.HCM, đóng góp tích cực trong các hoạt động xã hội.

2. Chị Đinh Thị Bích Châu, TGĐ Công ty TNHH Đầu tư Hoàn Châu

Công ty TNHH Đầu tư Hoàn Châu hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu thủy hải sản : tôm, cá, mực.. v.v, là 1 trong những DN xuất khẩu cá Tra, Basa lớn nhất Việt Nam. 
Bằng những kinh nghiệm gặt hái từ các công ty nước ngoài, chị đã học hỏi sự khác biệt trong cách điều hành, quản lý. Điều này mang đến sự thành công cho công ty. Với khẩu hiệu “ Profession makes difference” nghĩa là sự chuyên nghiệp tạo nên sự khác biệt. Chị đã luôn tìm sự khác biệt để giúp Hoàn Châu đứng vững trên thương trường và đạt được các thành tựu đáng kể, Tạo công ăn việc làm cho hơn 4000 lao động tại 2 nhà máy ở Cần Thơ & Tiền Giang 

Phát triển bên vững là định hướng mà chị đã đề ra cho công ty, thận trọng trong từng bước đầu tư, đổi mới để nâng cao chất lượng hàng hóa, giữ vững lòng tin với khách hàng và phát triển mở rộng kênh phân phối. Hoàn Châu không ngừng nâng cấp, đào tạo thêm nhân lực để đồng hành cùng sự phát triển của công ty, sẽ tiếp tục phát triển nhằm tạo ra cho xã hội các sản phẩm thơm ngon, an toàn cho sức khỏe và bền vững với môi trường.

Bên cạnh việc điều hành phát triển doanh nghiệp vững mạnh, chị Đinh Thị Bích Châu còn tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội: Ủng hộ tiền điều trị bệnh cho em nghỏ nghè, Thăm tặng quà cho những gia đình gặp bão, lũ ở miền Tây, thăm tặng quà cho trẻ em bị khuyết tật ở Củ Chi.

3. Anh Đặng Vũ Hùng : Tổng giám đốc Công ty Cổ Phần Quốc Tế Phong Phú

Được thành lập năm 2007, cùng Công ty cổ phần Quốc tế Phong Phú thực hiện chiến lược phát triển sản xuất kinh doanh chuyên ngành may mặc. Công ty là bước phát triển mới của Tổng Công ty trong lĩnh vực phát triển chuỗi giá trị may mặc – được xác định là ngành cốt lõi của Tổng Công ty.

Với cương vị Tổng giám đốc, anh luôn hướng đến sản xuất kinh doanh bảo đảm hai mục tiêu kinh tế, xã hội và ba lợi ích: Lợi ích của doanh nghiệp, lợi ích của người lao động và lợi ích của cổ đông. Anh luôn chỉ đạo áp dụng nhiều biện pháp quản lý, kinh tế, kỹ thuật, tài chính, v.v… để bảo đảm doanh thu, lợi nhuận hàng năm tăng cao so với kế hoạch đề ra, Xây dựng được giá trị cốt lõi (5P): People (con người), Partnership (quan hệ khách hàng, đồng nghiệp), Process (qui trình kiểm soát), Product focus (sản phẩm chủ lực), Profitability (lợi nhuận).

Anh Đặng Vũ Hùng đã đưa doanh nghiệp đạt được nhiều thành tích rất đáng kể: Cờ đơn vị xuất sắc phong trào thi đua của Bộ Công thương 2009, 2011, Top 10 DN tiệu biểu ngành may 2009, 2010, Cờ đơn vị xuất sắc phong trào thi đua của Thủ tướng Chính phủ 2010, Đối tác chiến lược toàn cầu của Tập đoàn Mast Global Fashion 2012. Riêng cá nhân, anh đã đạt Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công nghiệp 2007 Chiến sỹ thi đua Bộ công thương 2008, 2012, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ 2011, Chiến sỹ thi đua Bộ công thương 2010

4. Anh Lê Hữu Nghĩa - Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Giám đốc Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Lê Thành

Anh Lê Hữu Nghĩa là người sáng lập doanh nghiệp từ năm 2001, quản lý và đưa doanh nghiệp phát triển trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhà ở cho người có thu nhập trung bình, đưa thương hiệu “Lê Thành - chìa khóa an cư” là thương hiệu đầu tiên mà người dân nghĩ đến khi mong ước có một ngôi nhà cho gia đình tại thành phố Hồ Chí Minh.

Từ khi thành lập đến nay, với sự dẫn dắt của anh Nguyễn Hữu Nghĩa, Lê Thành đã có những tăng trưởng tích cực, doanh thu năm sau luôn cao hơn năm trước, cho dù ngành xây dựng đang gặp nhiều khó khăn. Đưa doanh nghiệp mình đạt những giải thưởng cao quý: Giải thưởng Sao vàng Đất Việt 201, Bảng vàng DN văn hóa Unesco 2011, Danh hiệu " Thương hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng" năm 2011, Giấy khen sở LĐ - Thương binh & Xã hội - TP.HCM 2011, Giấy khen UBND Quận Tân Bình năm 2011, 2010. Cá nhân anh, Bằng khen của UBND TP.HCM 2008, Giấy khen UBND Huyện Cần Giuộc 2012, Cúp nhà quản lý giỏi 2011 do Chủ tịch liên hiệp Unesco thế giới trao tặng, Giấy khen UBND Quận Bình Tân 2008, 2009, 2010, Giấy khen UBND TP.HCM năm 2009.

Ngoài ra, anh còn tích cực tham gia các hoạt động của Hội Doanh nhân Trẻ Thành phố Hồ Chí Minh, Hội doanh nghiệp bất động sản thành phố Hồ Chí Minh và là phó chủ tịch Hội doanh nghiệp quận Bình Tân.

5. Anh Cao Thanh Ngọc, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Ruby

Thành lập công ty năm 1999, trong những ngày đầu thành lập, công ty đã gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên với quyết tâm cao của ban lãnh đạo, chỉ đạo sát sao, quyết liệt, sử dụng đồng vốn có hiệu quả và đặc biệt chú ý đến phát triển thương hiệu có uy tín, chất lượng với phương châm: “Kinh doanh là phải có đạo đức, có văn hoá, có trách nhiệm với xã hội, luôn chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước”. Đến nay công ty TNHH Ruby đã hoàn toàn chủ động trong việc sản xuất, nhập khẩu hàng hóa và trở thành một trong những công ty hàng đầu ở Việt Nam về cung cấp nguyên liệu thuốc thú y, phụ gia thức ăn gia súc phục vụ ngành chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản.

Ngoài ra, hoạt động xã hội là mục đích mà anh Cao Thanh Ngọc và công ty luôn hướng đến, anh từng là Thành viên Ban bảo trợ của Hội chữ thập đỏ TP.HCM và là sáng lập viên Quỹ Doanh nhân vì Cộng đồng của Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM, Đóng góp các hoạt động xã hội, xây dựng bàn giao nhà tình nghĩa, ủng hộ sổ tiết kiệm cho các gia đình liệt sĩ, mẹ Việt Nam anh hùng, Tham gia công tác bảo tồn và gìn giữ các giá trị văn hóa dân tộc.

6. Anh Dương Quốc Thái, Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Bao bì Nhựa Sài Gòn, Tổng Lãnh Sự Danh dự nước Cộng hòa Pakistan tại Việt Nam.

Công ty Cổ Phần Bao Bì Nhựa Sài Gòn (Saplastic JSC.), Nhà sản xuất bao bì nhựa mềm cao cấp, có năng lực cung cấp cho thị trường toàn quốc và khu vực Đông Nam Á. Với trên 5.000 chủng loại bao bì và hơn 10.000 kiểu dáng cấu trúc bao bì dạng túi.

Hiện Saplastic sở hữu 3 dây chuyền công nghệ với mức sản lượng trên 100 triệu mét vuông mỗi năm, phạm vi hoạt động của Nhà Xưởng và hệ thống Kho vận trên 20.000 m2, với trên 500 nhân viên, Saplastic đã liên tục phát triển và tăng trưởng trong suốt 10 năm 2001-2011, ứng phó và vượt qua suy thoái kinh tế bằng chiến lược linh hoạt “Dùng Công nghệ để chiến thắng chi phí”.

Tập thể cán bộ quản lý chuyên nghiệp, dưới sự lãnh đạo của TSKH. Dương Quốc Thái đã đạt nhiều thành công rực rỡ trên các lĩnh vực Khoa học – kỹ thuật, văn hóa – nhân văn trong suốt nhiều năm :
- Huân Chương Lao Động hạng III, năm 2011
- Bằng Khen Đầu tư đổi mới công nghệ và Sáng kiến Kỹ thuật của Thủ Tướng Chính Phủ, năm 2011
- Huy chương vàng Phát minh – Sang chế, của Bộ Khoa học Công nghệ Malaysia năm 2010
- Giải thưởng Sao Đỏ năm 2011
- Giải thưởng Doanh nhân Trẻ Xuất sắc TP.HCM ba lần liên tiếp trong 06 năm từ 2008 đến nay
- Huy chương Hồ Chí Minh: Doanh nhân Việt Nam làm theo lời Bác năm 2011
- Giải thưởng Chất lượng Quốc gia 3 năm liên tiếp (2009-2011)
- Cúp vàng “Doanh Nhân Sài Gòn Tiêu Biểu” năm 2009, 2010, 2011 của UBND Tp HCM
- Giải thưởng “Thương Hiệu Nổi Tiếng Quốc Gia & Doanh Nhân Xuất Sắc Đất Việt” năm 2010
Và nhiều Giải thưởng khác.
Với nỗ lực phấn đấu tạo dựng một tập thể đoàn kết gắn bó chuyên nghiệp và tâm huyết với nghề, Saplastic đã thực hiện quản lý trên cơ sở áp dụng các Tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008, ISO 14001:2004, HCCCP, SA 8000 và đặc biệt là hệ thống an toàn sức khỏe nghề nghiệp OHSAS 18001. Ngoài ra, Saplastic còn là công ty bao bì đầu tiên và duy nhất có Phòng Thử nghiệm đạt chứng nhận quốc tế ISO/IEC 17025:2005 do tổ chức Vilas công nhận.
Các hoạt động an sinh xã hội như tài trợ xây nhà tình nghĩa, Tri ân các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, tài trợ học bỗng sinh viên hiếu học, v.v… được thực hiện với một tấm lòng chia xẻ lợi ích thiết thực, trong tâm nguyện xây dựng một xã hội không có người nghèo. Đó là tôn chỉ và phương châm hoạt động từ thiện đã trở thành bản sắc văn hóa đặc thù Saplastic.

7. Anh Lương Trí Thìn - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần dịch vụ và xây dựng địa ốc Đất Xanh

Sinh ra trong một gia đình gốc nông, ngay từ bé đã gắn bó với đất đai, Và đất chính là nguồn sống, là nền tảng của con người anh. Chính vì thế anh đã chọn cái nghiệp gắn liền với đất. Ngay từ khi mới thành lập, Đất Xanh đã đặt ra phương châm hoạt động: luôn mang đến cho khách hàng những “Sản phẩm tốt nhất – Dịch vụ tốt nhất”, không ngừng sáng tạo, kiên định, nỗ lực trong mọi hoàn cảnh. Chính vì vậy, quá trình phát triển của Đất Xanh là sự phấn đấu không mệt mỏi của ban lãnh đạo công ty, trong đó có đầu tàu Lương Trí Thìn.

Qua chặng đường phát triển, Đất Xanh đã đạt nhiều thành tích đáng kể: Sao vàng Đất việt 2010-2011, Doanh nghiệp Sài Gòn tiêu biểu, Doanh nghiệp Việt Nam uy tính chất lượng, Cup Vàng thương hiệu ngành xây dựng, Cup vàng SP thương hiệu Việt hội nhập WTO. Bản thân anh Lương Trí Thìn cũng đã đạt Giấy khen của Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam TP.HCM 201, Giấy khen của Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM 2010, Kỷ niệm chương “Thành tích đóng góp xuất sắc cho Mạng các sàn giao dịch BĐS Việt Nam” 2009. Ngoài ra anh còn tích cực tham gia các phong trào xã hội.

8.Chị Tiêu Yến Trinh - Tổng Giám Đốc công ty Cổ phần Kết Nối Nhân Tài

Chị Tiêu Yến Trinh – trước đây là trưởng bộ phận dịch vụ Tư vấn nhân sự của PricewatersehouseCoopers Việt Nam, nay là Tổng Giám Đốc của Talentnet, công ty chuyên về tư vấn nhân sự tại Việt Nam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm về tư vấn nhân sự , chị được đánh giá là chuyên gia nhân sự hàng đầu Việt Nam. Chị có kiến thức sâu rộng về thị trường lao động trong nước cùng với mối quan hệ gắn bó và rộng khắp với những chuyên gia nhân sự, những chuyên gia cấp quản lý trong từng lĩnh vực, ngành nghề. Chị là một quản lý giàu kinh nghiệm, quản lý và điều hành rất nhiều dự án tư vấn nhân sự cho các ngành khác nhau như ngành hàng tiêu dùng, sản xuất, thương mại, tài chính, dầu khí….

Ngoài ra, chị còn có kinh nghiệm tư vấn về xây dựng chính sách lương bổng, phúc lợi; xây dựng bản tự điển năng lực, đánh giá năng lực nhân viên, tái cấu trúc doanh nghiệp….. Ngoài việc điều hành doanh nghiệp phát triển ổn định, chị còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội như: Tham gia các hoạt động từ thiện do VNHR Club và Club 2030, Tham gia phát triển cộng đồng tại các trường đại học, Tham gia các CLB và Hiệp hội Việt Nam và Quốc tế.

9.Anh Nguyễn Đức Tài – Tổng Giám Đốc Công ty CP Thế Giới Di Động

Bằng sự nhạy bén và thức thời trong kinh doanh, anh Nguyễn Đức Tài đã đưa Thế Giới Di Động từ 03 cửa hàng bán lẻ điện thoại ban đầu, sau 09 năm Thế Giới Di Động trở thành nhà bán lẻ điện thoại hàng đầu và nổi trội nhất trên thị trường Việt Nam. Công ty đã có 235 cửa hàng thegioididong.com trên khắp 63 tỉnh thành và 12 cửa hàng dienmay.com ở các tỉnh phía Nam;

Đạt mức tăng trưởng doanh thu 200% trong suốt giai đoạn kinh tế khó khăn, từ dưới 1.000 tỉ đồng năm 2007 lên khoảng 3.000 tỉ đồng (năm 2010) và 5.349.978.918.238 VND (năm 2011); phân phối khoảng 2 triệu chiếc điện thoại trong năm 2011; chiếm 20% thị phần và lợi nhuận ngành bán lẻ điện thoại di động chính hãng; Xếp thứ 76 các doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (VNR500); Top 500 doanh nghiệp bán lẻ hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương (2010 – 2011); Top 5 doanh nghiệp bán lẻ phát triển nhanh nhất Châu Á Thái Bình Dương (2010).

Ngoài ra, anh Nguyễn Đức Tài cũng rất chú trọng vào các hoạt động xã hội, chăm lo đời sống công nhân viên, Đóng góp cho cộng đồng thông qua việc tạo hàng ngàn việc làm và đóng góp cho ngân sách nhà nước, tham gia vào các hoạt động bác ái. Hoạt động chia sẻ khó khăn cho nhân viên tại công ty được thực hiện thường xuyên hong qua mạng lưới đóng góp từ nội bộ, đây được xem là một nét văn hóa của doanh nghiệp.

Ngoài ra, giải thưởng DNT XS lần thứ VII 2012 cũng trao 05 giải doanh nhân tiêu biểu, đây là điểm mới của giải thưởng Doanh nhân trẻ xuất sắc năm nay.

1. Anh Trần Mạnh Trung - Tổng Giám đốc Công ty Phát Triển Công Nghệ & Môi Trường Á Đông (Asiatech) đạt giải Giải Doanh nhân trẻ tiêu biểu về lĩnh vực môi trường

Anh Trần Mạnh Trung là Tiến sỹ hóa – Đại học Poitiers (Pháp) năm 1998. Từ những kiến thức mà anh đã có được trong thời gian học tập tại nước ngoài, năm 2001, công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ và Môi Trường Á Đông được thành lập. Sản phẩm dịch vụ chủ yếu của Asiatech là cung cấp trọn gói hệ thống xử lý nước thải, nước cấp, khí thải và các dịch vụ khác liên quan đến môi trường. Chất lượng sản phẩm của Asiatech đã được chứng minh bằng sự tin tưởng của khách hàng và được các Hiệp hội ngành nghề & cơ quan chức năng đánh giá cao và trao tặng rất nhiều bằng khen/giấy khen, đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và quản lý môi trường ISO 140001:2004, tiêu chuẩn quản lý dự án chất lượng công trình xây dựng, Tiêu chuẩn quản lý chất lượng thiết bị của hệ thống xử lý nước thải, tiêu chuẩn chất lượng nước thải đầu ra. 
Riêng cá nhân anh Trần Mạnh Trung đạt nhiều thành tích: Doanh nhân Sài Gòn Tiêu biểu của UBND Tp.HCM năm 2009, 2010, 2011, Doanh nhân Trẻ xuất sắc năm 2010, Giải khuyến khích Khoa học Kỹ Thuật 2005, Bằng khen của Hội bảo vệ thiên nhiên và Môi trường Việt Nam 2008, Giấy khen của sở Khoa học và Công nghệ Tp.HCM 2009

2. Anh Trịnh Tiến Dũng - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Cơ Khí Xây Dựng Thương Mại Đại Dũng, đạt giải doanh nhân tiêu biểu lĩnh vực chăm lo đời sống nhân viên.

Đại Dũng là đơn vị chuyên sản xuất gia công lắp dựng trọn gói Nhà Thép Tiền Chế, Xây dựng nhà xưởng, sản xuất gia công kết cấu thép công nghệ cao, sản xuất cột điện, trạm truyền tải điện, cột thu phát sóng viễn thông, công nghệ mạ kẽm nhúng nóng…phục vụ nhu cầu năng lượng trong nước và xuất khẩu, được thành lập năm 2000. Dưới sự điều hành của anh Trịnh Tiến Dũng, Đại Dũng đã đạt được nhiều thành tích: Bằng khen Liên đoàn Lao động Tp.HCM 2009, 2010, 2011, 2012, Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2011 - Top 200, Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2010 - Top 100, Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2009, 2010, 2011 (VNR500), Giải thưởng Doanh nghiệp Sài Gòn Tiêu biểu 2011, Giấy khen của Ủy Ban Nhân dân Tp.HCM 2010: đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần phát triển kinh tế xã hội địa phương.

Đặc biệt, Đại Dũng đã rất chú trọng chăm lo đời sống người lao động, xây dựng khu nội trú 115 phòng cho CNV, chăm lo đời sống nhân viên, thăm hỏi ốm đau, hỗ trợ thuốc men cho nhân viên nằm viện điều trị, trợ cấp đường, sữa cho công nhân trực tiếp sản xuất. Đào tạo tay nghề cho người lao động, cho nhân viên tham gia học các khóa đào tạo chuyên ngành. Hỗ trợ tiền tàu xe về quê đón tết. Tổ chức tiệc sinh nhật toàn công ty 1 năm 2 lần và chế độ nghỉ mát hàng năm.

3. Anh Đoàn Võ Khang Duy - Tổng Giám đốc Công ty CP Công nghiệp AMECO,

Anh Đoàn Võ Khang Duy giữ chức Tổng Giám đốc Ameco từ năm 2007 đến nay. Ameco, tiền thân là công ty TNHH cơ khí công nghiệp An Lộc là đơn vị chuyên chế tạo các loại máy công nghiệp: máy cán , máy cắt , máy dập kim loại dạng tấm phục vụ cho các ngành công nghiệp sản xuất tấm lợp,VLXD bằng kim loại và công nghiệp ô tô cũng như các ngành công nghiệp phụ trợ khác. Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2009, Bằng khen của UB hợp tác kinh tế quốc tế, Bộ Công thương 2009, Cúp Vàng thương hiệu ngành xây dựng năm 2007-2010, Cúp vàng thương hiệu Việt 2007-2008, Huy chương vàng sản phẩm máy cán tôn, máy cán xà gồ, Cúp vàng thương hiệu việt 2007, 2008, Bằng khen UBND TPHCM 2007.

Bản thân anh Đoàn Võ Khang Duy hiện là Ủy Viên BCH Hội Doanh Nhân Trẻ TPHCM, nhận bằng khen của TW Hội liện hiệp thanh niên 2010, bằng khen của UBND TPHCM, bằng khen của TW Hội DNT Việt Nam.

4. Anh Nguyễn Văn Đạt - Tổng Giám đốc Công ty CP Phát triển Bất Động Sản Phát Đạt.
Anh Nguyễn Văn Đạt là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Công ty CP Phát Triển BĐS Phát Đạt từ năm 2004 đến nay. Doanh nghiệp là đơn vị chuyên xây dựng các dự án trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp mang thương hiệu The EverRich, các dự án khách sạn, khu nghỉ mát năm sao tại phía Bắc bán đảo Cam Ranh - Khánh Hòa. 
Bên cạnh đó, chăm lo đời sống cộng đồng là mục tiêu hoạt động của công ty, trong thời gian qua, công ty đã tài trợ 60 triệu hỗ trợ gia đình nghèo đón Tết, tài trợ xây dựng 100 căn nhà tình bạn của Thành đoàn TPHCM, tài trợ mổ tim cho em nghèo, quỹ xây dựng trường học cho vùng lũ miền Trung… Trong 6 tháng đầu năm 2012 tổng số tiền ủng hộ/tài trợ hơn 350 triệu đồng cho Quỹ người nghèo Quận 7, Quỹ khuyến học, ngư dân Trường Sa “Tấm lưới nghĩa tình”, đền liệt sỹ Nghĩa Hành…

5. Anh Huỳnh Phú Kiệt - Chủ tịch HĐQT Cty CP ĐT-KT-XD Toàn Thịnh Phát đạt giải doanh nhân trẻ tiêu biểu về lĩnh vực xã hội.

Toàn Thịnh Phát ra đời với chức năng chính: khảo sát, lập dự án, thi công xây dựng tất cả các công trình dân dụng, công nghiệp, chuyên cung cấp các máy móc, thiết bị thi công với danh mục các thiết bị chuyên dụng tiên tiến và hiện đại nhất cho ngành xây dựng. Công ty luôn tìm những giải pháp tốt nhất để thực hiện thi công các công trình nhằm mục đích phục vụ một các tốt nhất những nhu cầu của khách hàng. Hơn10 năm hình thành và phát triển, Công ty Toàn Thịnh Phát đã có một chỗ đứng nhất định trong ngành thi công xây dựng cả nước với những lợi thế nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh.

Ngoài việc phát triển sản xuất, công ty rất chú trọng hoạt động xã hội như: Tài trợ xây dựng 15 ngôi nhà tình thương cho người nghèo huyện Phú Quốc, tài trợ chương trình Tuần lễ Đồng bằng sông Cửu Long, tài trợ kinh phí xây dựng cầu giao thông nông thôn, nhà tình nghĩa, nhà đại đoàn kết cho các huyện trong tỉnh Kiên Giang, tỉnh Bến Tre. Ủng hộ chương trình "Góp đá xây Trường sa", đóng góp Quỹ tấm lòng vàng YBA, đóng góp cho chương trình Bóng cả cuộc đời 5, quỹ chăm lo người già neo đơn, tài trợ xây dựng phòng máy tính tập huấn bay cho trung đoàn không quân 935, tài trợ ủng hộ chương trình Đi bộ vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo.

Tìm Kiếm

Chứng nhận iso

  • 5876457605756000.jpg
  • 519154953358129.jpg
  • 645877052573549.jpg
  • 134622437695049.jpg
  • 192713138536068.jpg
  • 785572181396493.jpg
  • 500526911357279.jpg
  • 455723262584012.jpg

Video Clip

back-to-top.png