}(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

info@daidung.vn | (84-28) 3868 1689 |

Tin Tức

Công đoàn


GIẢI THƯỞNG TÔN ĐỨC THẮNG 2020: Niềm tự hào công nhân thành phố

31-08-2020

GIẢI THƯỞNG TÔN ĐỨC THẮNG 2020: Tôn vinh những người thợ cả

- Giải thưởng Tôn Đức Thắng đã trở thành dấu ấn riêng, mang đậm hình ảnh của tổ chức Công đoàn và phong trào công nhân, là niềm tự hào của đội ngũ công nhân TP HCM.
- Từ Giải thưởng, đã kịp thời phát hiện kỹ sư, công nhân tiêu biểu, có nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật, đề tài nghiên cứu khoa học thiết thực, được áp dụng vào quá trình lao động sản xuất - kinh doanh
Lễ trao Giải thưởng Tôn Đức Thắng lần thứ 20-2020 đã được UBND TP, LĐLĐ TP HCM và Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức sáng 29-8 tại Nhà hát TP.

- Đến dự có ông Vũ Anh Đức, Trưởng Ban tổ chức Tổng LDLĐ Việt Nam; ông Lê Thanh Liêm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP HCM cùng đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, đội ngũ cán bộ Công đoàn (CĐ) TP, các doanh nghiệp và gia đình các cá nhân đạt Giải thưởng Tôn Đức Thắng năm nay.


Chủ tịch LĐLĐ TP HCM Trần Thị Diệu Thúy nhấn mạnh
Sau 20 lần tổ chức, đã có 211 anh chị công nhân tiêu biểu vinh dự nhận giải thưởng cao quý này

- Phát biểu tại buổi lễ, bà Trần Thị Diệu Thúy, Chủ tịch LĐLĐ TP nhấn mạnh Giải thưởng Tôn Đức Thắng là một hoạt động đầy tự hào của tổ chức CĐ TP hướng tới sự kiện chính trị trọng đại chào mừng Đại hội Đảng bộ TP lần thứ XI và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng (nhiệm kỳ 2020-2025). Giải thưởng trong suốt 20 năm hình thành, xây dựng và phát triển đã mang lại dấu ấn riêng, mang đậm hình ảnh của tổ chức CĐ và phong trào công nhân (CN) TP.


Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP HCM Lê Thanh Liêm, phát biểu tại lễ trao giải

- Từ Giải thưởng, đã kịp thời phát hiện kỹ sư, CN tiêu biểu, có nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật, nhiều đề tài nghiên cứu khoa học thiết thực, được áp dụng vào quá trình lao động sản xuất - kinh doanh. Giải thưởng Tôn Đức Thắng đã tạo nên động lực mạnh mẽ, khí thế thi đua sôi nổi, rộng khắp trong phong trào thi đua "Lao động giỏi - Lao động sáng tạo" và đã trở thành tiêu chí trong công việc, trong đời sống thường ngày của đội ngũ CNVC-LĐ TP. Sau 20 lần tổ chức đã có 211 anh chị CN tiêu biểu vinh dự nhận giải thưởng cao quý này.


Ông Nguyễn Khánh Hưng - Giám đốc Nhà máy xưởng 6, Cụm nhà máy An Hạ (Công ty CP Cơ khí xây dựng thương mại Đại Dũng)

- Trong chương trình trao Giải thưởng Tôn Đức Thắng 2020, Ban tổ chức tiếp tục tôn vinh 10 anh chị là những CN, lao động ưu tú là những kỹ sư, CN thuộc các ngành công nghiệp trọng yếu như ngành công nghiệp - điện lạnh - điện tử, ngành cơ khí - chế tạo máy, ngành nông nghiệp công nghệ cao, và ngành công nghệ thông tin.

Trong đó, ông Nguyễn Khánh Hưng, Công đoàn cơ sở công ty Đại Dũng, Liên đoàn lao động huyện Bình Chánh là 1 trong 10 gương tiêu biểu đã đạt giải thưởng Tôn Đức Thắng lần thứ 20 năm 2020.

"Họ là những người có bản lĩnh chính trị vững vàng, giỏi chuyên môn, vững tay nghề, không ngừng học tập, nâng cao trình độ, đổi mới, sáng tạo, cải tiến kỹ thuật, được tập thể CN lao động tín nhiệm, có nhiều đóng góp cho DN, là lực lượng nòng cốt tích cực tham gia hoạt động hiệu quả tại CĐ cơ sở và là người truyền lửa nghề cho đội ngũ CN trẻ kế cận" - bà Thúy nói.


10 gương đạt Giải thưởng Tôn Đức Thắng năm 2020 gồm:


Các đại biểu và 10 gương đạt Giải thưởng Tôn Đức Thắng năm 2020:
  1. Ông Vũ Huy Tuấn - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Gò Vấp
  2. Ông Nguyễn Minh Nhựt - Trưởng ca sản xuất, Chi nhánh Công ty CP Tico
  3. Ông Lê Minh Hòa - Tổ trưởng Tổ điện, điện lạnh, Xưởng Sửa chữa Ôtô Thành Lợi (Công ty CP Ánh Dương Việt Nam)
  4. Ông Hoàng Minh Phước - Trưởng Phòng Kỹ thuật Công ty TNHH Nissei Electric Việt Nam
  5. Ông Nguyễn Hoàng Tấn - nhân viên kỹ thuật Ban Cơ điện - Phòng Khoa học & Công nghệ, Công ty TNHH MTV Cao su Thống Nhất
  6. Ông Huỳnh Khắc Thịnh - Nhóm trưởng các line đóng gói, Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam
  7. Ông Nguyễn Khánh Hưng - Giám đốc Nhà máy xưởng 6, Cụm nhà máy An Hạ (Công ty CP Cơ khí xây dựng thương mại Đại Dũng)
  8. Bà Lê Thị Bé Ba - Phó Giám đốc Trung tâm Ươm tạo doanh nghiệp nông nghiệp công nghệ cao (Ban Quản lý Khu Nông nghiệp công nghệ cao TP HCM)
  9. Ông Lê Văn Cửa - Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Nông nghiệp Công nghệ cao
  10. Ông Lê Trường Thọ - Trưởng Phòng Thủy nông, Công ty TNHH MTV Quản lý Khai thác Dịch vụ Thủy lợi TP HCM.


 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
Nguồn: Nld.com.vn
DaiDung.com.vn
Tin tức liên quan

Đội tuyển Đại Dũng tham dự giải bóng đá HUBA FOOTBALL - TONA CUP năm 2019
06-05-2020

Năm 2019, tiếp tục phát triển tinh thần thép, công ty Đại Dũng quyết định thành lập đội tuyển bóng đá KẾT CẤU THÉP ĐẠI DŨNG với các cầu thủ được tuyển chọn từ các phòng ban, nhà máy trong tập đoàn để tham dự giải bóng đá HUBA FOOTBALL CUP 2019...

Đọc thêm >>

NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11
06-05-2020

Ngày nhà giá Việt Nam là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam. Đây là ngày lễ hội của ngành Giáo dục và là Ngày Nhà giáo, ngày "tôn sư trọng đạo" nhằm mục đích tôn vinh những người giáo viên Trong ngày này, các học sinh thường đến tặng hoa và biếu quà cho các thầy cô giáo.

Đọc thêm >>

Công ty Đại Dũng thăm hỏi chúc tết và tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh Hùng
06-05-2020

Sáng thứ 6, ngày 06.02.2015, đại diện Ban Tổng giám đốc công ty Đại Dũng đã đến thăm, chúc tết và tặng quà các mẹ Việt Nam Anh Hùng ở xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, Tp. HCM, cùng tham gia với đoàn có ông Nguyễn Thanh Việt, Bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh.

Đọc thêm >>

Vững Tinh Thần Thép - Vươn Tầm Thế Giới!.

Thông tin liên hệ
121, 123 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp HCM.
(84-28) 3868 1689
(84 - 28) 38 452 397
info@daidung.vn
www.daidung.com.vn

L I Ê N H Ệ