info@daidung.vn | (84 - 28) 38 452 303 |

Tin Tức

Tin tức nội bộ


Doanh nghiệp triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19

13-05-2020

Đến thời điểm hiện tại, rất nhiều doanh nghiệp (DN) trên Toàn Quốc đang chủ động và khẩn trương triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong công tác phòng chống dịch COVID – 19, Công ty Đại Dũng đã triển khai cho Cán bộ, Công nhân lao động, Nhân viên tại công ty thực hiện nghiêm túc quy trình kiểm tra sơ bộ sức khoẻ, kiểm tra thân nhiệt mỗi ngày trước giờ làm việc.
 Trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, việc sát khuẩn luôn luôn được Đại Dũng quan tâm và đặt lên hàng đầu, vào ngày 30/03/2020 Công ty đã triển khai lắp đặt buồng khử khuẩn có tích hợp công nghệ sát khuẩn để đưa vào trong một thiết bị nhỏ gọn, giúp sát khuẩn cơ thể. (đây là buồng khử khuẩn được dùng cho bệnh viện và không xử dụng khí ozone và clo đồng thời có trang bị dung dịch anolyte nên an toàn cho mọi người sử dụng - dung dịch này có thể rửa tay…).

Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần cơ khí xây dựng nha thep tien che thương mại Đại Dũng đã có hơn 3000 công nhân viên lao động tại Doanh Nghiệp, xưởng nhà máy. cùng với đó là đơn vị cũng có các đối tác, chuyên gia nước ngoài thường xuyên đến giao dịch, trao đổi kinh nghiệm.
Để phòng ngừa dịch bệnh gây ra cho cán bộ, công nhân, nhân viên hành chính, công ty đã quán triệt tất cả người lao động nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh chung, luôn phải đeo khẩu trang bảo đảm tiêu chuẩn, bảo hộ lao động khi làm việc. Công tác vệ sinh, tiêu độc khử trùng cũng được đề cao. Đơn vị đã bố trí khu vực rửa tay, nước sát khuẩn cho công nhân lao động vệ sinh khi vào làm việc và sau mỗi giờ làm việc.

Bên cạnh đó, trong những ngày qua công ty cũng tuyệt đối không tiếp đối tác, nhà cung cấp nguyên liệu đến chào hàng từ các quốc gia, vùng lãnh thổ có dịch.
Mời anh/chị nhớ các lưu ý khi dụng buồng khử khuẩn:
1. Bước lên bục trước khi vào buồng khử khuẩn ( vì đây là công tắc để buồng hoạt động)
2. Đeo khẩu trang khi vào buồng khử khuẩn
3. Nhịn thở khi trong buồng khử khuẩn
4. Không mang đồ ăn vào buồng khử khuẩn (chúng ta hãy để đồ ăn trên bàn bên cạnh buồng sát khuẩn)

Trong công tác thực hiện vệ sinh sát trùng khu vực làm việc, tổ chức phát khẩu trang y tế, trang bị máy đo thân nhiệt, dán thông báo để mọi người lưu ý chủ động phòng chống dịch bệnh Covid-19. Đại Dũng mong muốn mọi người hãy nhớ rằng: Bảo vệ mình cũng chính là bảo vệ gia đình và cộng đồng. Trân trọng cảm ơn!.
Tin tức liên quan

CÚ ĂN BA GIẢI THƯỞNG CỦA DOANH NHÂN TRỊNH TIẾN DŨNG - CHỦ TỊCH HĐQT DDC
07-05-2020

Ông. Trịnh Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Công ty Đại Dũng cùng Bà. Nguyễn Thị Hồng Liên – Phó Tổng Giám Đốc Công ty Đại Dũng chụp ảnh lưu niệm cùng ban chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Tp.Hồ Chí Minh

Đọc thêm >>

Công ty Đại Dũng mừng sinh nhật TGĐ - Trịnh Tiến Dũng
07-05-2020

Trong không khí tràn ngập niềm vui và hạnh phúc kỷ niệm 6 năm ngày Phụ nữ Việt Nam  20/10/2010 – 20/10/2016, công ty CP Cơ Khí và Xây Dựng Thương Mại Đại Dũng cũng đã hòa mình với vào bầu không khí Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam với rất nhiều lời chúc ...

Đọc thêm >>

ÔNG TRỊNH TIẾN DŨNG KHÁCH MỜI DANH DỰ TRONG HỌP MẶT HỘI VIÊN HAMEE QUÝ III/2016
07-05-2020

Ngày 20/10/2016, Để chương trình HỌP MẶT HỘI VIÊN Hội Doanh Nghiệp Cơ Khí - Điện TP.HCM (HAMEE) với chủ đề “Khát vọng doanh nhân HAMEE - Tỏa sáng những đóa hồng” diễn ra thành công tốt đẹp, Anh Trịnh Tiến Dũng – Tổng Giám Đốc CÔNG TY CP CƠ KHÍ XÂY DỰNG TM ĐẠI DŨNG (DDC)

Đọc thêm >>

Vững Tinh Thần Thép - Vươn Tầm Thế Giới !.

Thông tin liên hệ
121, 123 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp HCM.
(84 - 28) 38 452 303
(84 - 28) 38 452 397
info@daidung.vn
www.daidung.com.vn

L I Ê N H Ệ