Lễ khai trương xuân kỷ hợi 2019 Tiến độ thi công kết cấu thép công trình Lusail Iconic Stadium - Sân vận động phục vụ World Cup 2022 Anh Trịnh Tiến Dũng TGĐ Công ty ĐẠI DŨNG tham dự lễ khánh thành Nhà Máy Tiền Phong Nam CHÀO MỪNG NGÀY HỘI GIA ĐÌNH DDC 2019 TEAM BUILDING - ĐAI DŨNG FAMILY DAY ĐỘI TUYỂN ĐẠI DŨNG THAM DỰ GIẢI BÓNG ĐÁ HUBA FOOTBALL - TONA CUP NĂM 2019 ANH TRỊNH TIẾN DŨNG - CHỦ TỊCH CLB DOANH NHÂN THANH HÓA TP.HCM NHIỆM KỲ 2019-2022 Đại Dũng được chọn là sản phẩm công nghiệp chủ lực Tp.HCM 2018 Hình ảnh kỷ niệm đẹp nhân ngày Hội Nghị Triển Khai Kế Hoạch 2020 Tập thể CB-CNV Đại Dũng chung tay ủng hộ nạn nhân, gia đình trong trận lũ quét TOP 100 doanh nghiệp xuất sắc VIỆT NAM nhận giải Sao Vàng Đất Việt Họp mặt hội viên Hamee Quy Ngày hội gia đình tập thể CB-CNV tập đoàn Đại Dũng Chương trình từ thiện tại Huyện ĐẠ TẺH, tỉnh LÂM ĐỒNG DDC - Ngày hội gia đình công ty Đại Dũng Hoạt động kỷ niệm tập thể CB-CNV tập đoàn Đại Dũng Hoạt động xã hội tập đoàn Đại Dũng Hoạt động thể thao - vui chơi - giải bóng đá thường niên CHÀO MỪNG NGÀY HỘI GIA ĐÌNH DDC 2019 TEAM BUILDING - ĐAI DŨNG FAMILY DAY

Độ hiệu quả khi tiến hành kết cấu thép cho các công trình xây dựng

04-10-2019

Thép là gì? thép là nguyên vật liệu được ứng dụng trong rất nhiều công trình xây dựng.

kết cấu thép là gì, kết cấu thép là kết cấu chịu lực của các công trình được thiết kế và cấu tạo bởi thép, đây là loại kết cấu được sử dụng rộng rãi trong các ngành, đặc biệt là trong các công trình xây dựng có quy mô lớn bởi những đặc tính hữu ích của thép, có thể nói kết cấu thép đang vươn lên và đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực xây dựng hiện đại.

Chúng ta hãy cũng điểm qua 7 điểm chính cho thấy mức độ hiệu quả khi tiến hành kết cấu thép cho các công trình xây dựng 

1. Sự vững chắc

ket-cau-thep
Độ hiệu quả khi tiến hành kết cấu thép cho các công trình xây dựng

 

Thép là vật liệu có cường độ lớn nhất trong các vật liệu xây dựng. Vì vậy kết cấu thép có khả năng chịu lực cao. Các khung thép có khả năng chống chọi với các hình thái thời tiết khắc nghiệt như mưa dông, gió bão, động đất…

 

2. Tiết kiệm chi phí

ket-cau-thep
Độ hiệu quả khi tiến hành kết cấu thép cho các công trình xây dựng


Các cấu kiện, bộ phận từ thép được thiết kế tối giản sẽ giúp giảm khối lượng công trính, tiết kiệm đáng kể nguyên vật liệu nhưng vẫn đảm bảo độ vững chắc, lợi ích khi sử dụng kết cấu thép còn được thể hiện qua việc lắp dựng nhanh chóng, khả năng cơ động và linh hoạt trong việc điều chỉnh mục đích sử dụng công trình

 

3. Tính ứng dụng cao

ket-cau-thep
Độ hiệu quả khi tiến hành kết cấu thép cho các công trình xây dựng


Ngày càng xuất hiện nhiều công trình với quy mô xây dựng, hoành tráng, có sức chứa lên tới hàng trăm ngàn người và để tạo nên chúng chỉ có thể sử dụng kết cấu thép. Kết cấu thép sẽ đảm bảo mức độ an toàn cao, độ vững chắc cho cả công trình.

 

4. Lắp dựng nhanh chóng

ket-cau-thep
Độ hiệu quả khi tiến hành kết cấu thép cho các công trình xây dựng


Các vật liệu thép sau khi gia công tại nhà máy, chúng được vận chuyển đến công trình xây dựng, sau đó được kết nối với nhau bằng bu lông, và những chi tiết khác. Vì được sản xuất ở nhà máy với kích thước và thông số kỹ thuật chi tiết nên các bộ phận được kết nối với nhau một cách nhanh chóng và chính xác, giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh do thời gian kéo dài mang lại lợi ích khi sử dụng kết cấu thép một cách vượt trội cho công trình.

 

5. Cơ động và linh hoạt

ket-cau-thep
Độ hiệu quả khi tiến hành kết cấu thép cho các công trình xây dựng

 

Thép được công nhận có tính linh hoạt cao mà hiếm vật liệu nào có. Kết cấu cơ động và linh hoạt trong việc sửa chữa, di dời hay cải tạo và mở rộng công trình. Điều này giúp tiết kiệm thời gian trong việc khôi phục lại hoạt động sản xuất và tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc xây mới.

 

6. Khả năng tái chế cao

Thép là vật liệu có khả năng tái chế, khi công trình hết thời hạn sử dụng, thép có thể được tái chế thành sản phẩm hoàn toàn mới. Hiện nay, trên toàn cầu có tới 50% sản lượng thép được tái chế mới.

 

7. Tính thẩm mĩ cao

ket-cau-thep
Độ hiệu quả khi tiến hành kết cấu thép cho các công trình xây dựng


Thép là vật liệu dễ tạo hình, chính vì thế mà thép luôn là lựa chọn hàng đầu cho các công trình mang tính sáng tạo cao. Thực tế cho thấy là đã có rất nhiều những kiếm trúc hoa lệ, độc đáo, nổi tiếng thế giới được làm bằng thép, hứa hẹn nhiều sự sáng tạo mới trong tương lai.

Việc có nhiều lợi ích khi sử dụng kết cấu thép mang lại cho đời sống khiến nhiều nhà xây dựng và chế tạo ngày càng quan tâm cho các công trình hiện nay. Chính vì thế nhiều công trình đồ sộ ra đời nhờ việc áp dụng kết cấu thép vào thi công giúp tạo điểm nhất, tăng sự an toàn, tin tưởng cho người sử dụng

 

steel structure

Tìm Kiếm

Chứng nhận iso

  • 5876457605756000.jpg
  • 519154953358129.jpg
  • 645877052573549.jpg
  • 134622437695049.jpg
  • 192713138536068.jpg
  • 785572181396493.jpg
  • 500526911357279.jpg
  • 455723262584012.jpg

Video Clip

back-to-top.png