Lễ khai trương xuân kỷ hợi 2019 Tiến độ thi công kết cấu thép công trình Lusail Iconic Stadium - Sân vận động phục vụ World Cup 2022 ANH TRỊNH TIẾN DŨNG - CHỦ TỊCH CLB DOANH NHÂN THANH HÓA TP.HCM NHIỆM KỲ 2019-2022 Anh Trịnh Tiến Dũng TGĐ Công ty ĐẠI DŨNG tham dự lễ khánh thành Nhà Máy Tiền Phong Nam CHÀO MỪNG NGÀY HỘI GIA ĐÌNH DDC 2019 TEAM BUILDING - ĐAI DŨNG FAMILY DAY Đại Dũng được chọn là sản phẩm công nghiệp chủ lực Tp.HCM 2018 ĐỘI TUYỂN ĐẠI DŨNG THAM DỰ GIẢI BÓNG ĐÁ HUBA FOOTBALL - TONA CUP NĂM 2019 Hình ảnh kỷ niệm đẹp nhân ngày Hội Nghị Triển Khai Kế Hoạch 2020 Tập thể CB-CNV Đại Dũng chung tay ủng hộ nạn nhân, gia đình trong trận lũ quét TOP 100 doanh nghiệp xuất sắc VIỆT NAM nhận giải Sao Vàng Đất Việt Họp mặt hội viên Hamee Quy Ngày hội gia đình tập thể CB-CNV tập đoàn Đại Dũng Chương trình từ thiện tại Huyện ĐẠ TẺH, tỉnh LÂM ĐỒNG DDC - Ngày hội gia đình công ty Đại Dũng Hoạt động kỷ niệm tập thể CB-CNV tập đoàn Đại Dũng Hoạt động xã hội tập đoàn Đại Dũng Hoạt động thể thao - vui chơi - giải bóng đá thường niên CHÀO MỪNG NGÀY HỘI GIA ĐÌNH DDC 2019 TEAM BUILDING - ĐAI DŨNG FAMILY DAY

5 mẫu nhà phố kết hợp kinh doanh theo xu hướng kiến trúc

19-11-2019

Theo xu hướng 2019 - 2020 thì thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh đang dần trở nên phổ biến. Với vị trí mặt tiền thuận lợi, ngôi nhà phố không chỉ là nơi nghỉ ngơi cho cả gia đình mà còn có thể kinh doanh hoặc là cho thuê mặt bằng. Nhưng bên cạnh đó, để thu hút khách hàng đòi hỏi gia chủ phải tính toán thật cẩn thận khi xây nhà phố.

-> Bài viết này tôi sẽ chia sẻ cho bạn một vài mẫu thiết kế xây nhà phố kinh doanh ấn tượng, cùng xem nhé^^.

 

1, Thiết kế lệch tầng

Nếu vị trí xây nhà phố kinh doanh của bạn rộng ở phần dưới và bạn muốn tiết kiệm chi phí cũng như tạo nét độc đáo thì có thể xây lệch tầng. Đây được xem là thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh khá độc đáo. Bởi thiết kế này sẽ làm mất đi tính chiều sâu của cả ngôi nhà. Đặc biệt có thể tận dụng một cách triệt để diện tích của phần hành lang giao thông giúp ngôi nhà trở nên thoáng, rộng và liên kết chặt chẽ với nhau hơn.

 

2, Thiết kế với chi tiết vuông bắt mắt

Điểm đặc biệt của thiết kế nhà phố này chính là tạo ra những chi tiết hình vuông bắt mắt, thu hút sự chú ý của mọi người.

Tầng 1 làm không gian kinh doanh khá rộng rãi. Với thiết kế này có phân chia thành lối đi nhỏ ở tầng 1 để tiện cho việc đi lại cho thành viên trong gia đình, trong trường hợp cho thuê mặt bằng kinh doanh ở tầng 1.

mau-thiet-ke-xay-nha-pho-kinh-doanh-DDC
Thiết kế lệch tầng giúp căn nhà trông độc đáo hơn

 

3, Thiết kế hình khối

Với mục tiêu xây dựng vừa làm không gian sinh hoạt cho cả gia đình vừa phục vụ cho hoạt động kinh doanh, cho nên mẫu thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh hình khối với thiết kế của tầng trệt khá là bắt mắt. Sử dụng bố cục ngôi nhà phố hình khối sẽ làm toát lên vẻ khỏe khoắn, mạnh mẽ của ngôi nhà nhưng đồng thời cũng giúp ngôi nhà trở nên thanh thoát hơn trong mắt của người khác. Đây là một trong những thiết kế xây nhà phố kinh doanh được nhiều người lựa chọn.

 

4, Thiết kế có khoản sân phía trước

Thiết kế nhà phố kết hợp với kinh doanh với khoảng sân nhỏ phía trước làm cho ngôi nhà trở nên rộng và thoáng hơn. Ở tầng trệt còn bố trí chỗ để xe cùng với một phòng khách nhỏ để tiếp đón khách khứa khi cần thiết. Đây là một số mẫu thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh đang được ứng dụng rộng rãi hiện nay. Tuy nhiên, mẫu thiết kế này đòi hỏi vị trí xây dựng phải có diện tích rộng để có thể làm được một khoản sân.

mau-thiet-ke-xay-nha-pho-kinh-doanh-DDC
Thiết kế nhà phố có sân để tiện cho việc kinh doanh

 

5, Các phong cách khác

Ngoài những mẫu thiết kế trên thì bạn còn có thể xây nhà phố kinh doanh theo phong cách cổ điển, tân cổ điển hay hiện đại đều được. Chủ yếu bạn phải xác định được diện tích đất, nguồn kinh phí đang có bao nhiêu và chọn cho mình phong cách yêu thích nhất. Ngoài ra, bạn cũng nên xác định được loại hình kinh doanh mà bạn muốn hướng đến, đối tượng khách hàng là ai để thiết kế và chọn nội, ngoại thất phù hợp. Vì nhà phố kết hợp kinh doanh và sinh hoạt nên phải đảm bảo các yếu tố như: an ninh, phù hợp, riêng tư,… cho các thành viên trong gia đình cũng như khách hàng của mình.

Trên đây là một vài phong cách thiết kế nhà ở kết hợp với kinh doanh mà những ai đang có nhu cầu nên tham khảo. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là bạn nên chọn cho mình đơn vị tư vấn xây dựng chuyên nghiệp nhất. Nhằm lập ra cho bạn một kế hoạch cụ thể, thiết kế nhà phố phù hợp với tất cả các tiêu chí mà bạn đưa ra. Tiến Phát Số Tám là đơn vị mà bạn nên tham khảo, chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn xây dựng chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng vô cùng chu đáo.

mau-thiet-ke-xay-nha-pho-kinh-doanh-DDC
Tiến Phát Số Tám mang đến cho bạn ngôi nhà hoàn hảo nhất

 

DaiDung steel structure

Tìm Kiếm

Chứng nhận iso

  • 5876457605756000.jpg
  • 519154953358129.jpg
  • 645877052573549.jpg
  • 134622437695049.jpg
  • 192713138536068.jpg
  • 785572181396493.jpg
  • 500526911357279.jpg
  • 455723262584012.jpg

Video Clip

back-to-top.png